Thông tin Bảo vệ môi trường

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021 |

Tin trong nước

Triển lãm Vietwater: Điểm tựa thành công cho doanh nghiệp

30/11/2015 8:32:26 AM Có thể nói Triển lãm quốc tế ngành nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải (Vietwater) là điểm tựa mang đến thành công cho các doanh nghiệp khi mà trong suốt thời gian diễn ra triển lãm doanh nghiệp đã tiếp xúc được với nhiều đối tác khách hàng, từ đó đã ký kết được nhiều hợp đồng mang lại giá trị cho công ty.

>> Vietwater 2015 khép lại - cơ hội mới mở ra cho các doanh nghiệp

Đại diện đơn vị tổ chức, ông M. Gandhi - Giám đốc Điều hành Công ty United Business Media Asia (UBM Thái Lan) khu vực Đông Nam Á, cho biết Vietwater 2015 là cơ hội mang lại nhiều sản phẩm, thiết bị và công nghệ xử lý nước tiên tiến từ hơn 380 nhà trưng bày đến từ 35 quốc gia, bao gồm các khu gian hàng quốc tế như Bỉ, Nhật Bản, Singapore, Phần Lan, Trung Quốc, Pháp, Hàn Quốc, Úc, Hungary, Đài Loan, và khu gian hàng châu Âu.


Tham gia Vietwater lần này, Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á trưng bày trưng bày nhiều sản phẩm xử lý nước tinh khiết

Đến với Triển lãm Vietwater 2015, Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á đã mang tới trưng bày nhiều sản phẩm là thế mạnh của Công ty chuyên xử lý nước tinh khiết như các loại máy, thiết bị lọc nước tinh khiết, hệ thống làm mềm nước; thiết bị năng lượng mặt trời - ông Ngô Văn Đạt, trợ lý giám đốc của Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á, cho biết.

“Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền nhiều linh kiện, thiết bị ngành xử lý nước tại Việt Nam, sau đó cung cấp cho thị trường qua hệ thống các đại lý phân phối trên toàn quốc nên giá các sản phẩm có thể cạnh tranh sòng phẳng với các sản phẩm khác trên thị trường”, ông Ngô Văn Đạt chia sẻ.

Các mặt hàng của công ty bao gồm: Dây chuyền lọc nước tinh khiết, siêu tinh khiết theo công nghệ R.O và UF; Dây chuyền sản xuất nước đóng chai, đóng bình; Dây chuyền chiết rót đóng chai, đóng bình tự động; Xử lý nước cho ngành điện tử, vi mạch, bán dẫn, chế biến thực phẩm, mỹ phẩm; Xử lý nước cho bệnh viện, nước cất phục vụ các thiết bị y tế hay sản xuất dược phẩm; Xử lý nước cấp công nghiệp và dân dụng; Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp; Thiết bị xử lý nước cho trường học và cơ quan; Xử lý nước bể bơi; Sản xuất các loại máy đóng bình, máy chiết rót, đóng nắp chai tự động, máy bật nắp và vệ sinh bình; Dây chuyền sản xuất đá viên tinh khiết, kho lạnh; Chế tạo các thiết bị cơ khí môi trường; Thiết bị năng lượng mặt trời như máy nước nóng năng lượng mặt trời, cây nước nóng lạnh, máy lọc không khí v.v,…


Dòng sản phẩm xử lý nước tinh khiết của Công ty Toàn Á rất được khách tham quan chú ý quan tâm tại triển lãm Vietwater 2015

Ông An Ngọc Cường, Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á, cho biết: “Công ty chúng tôi đã cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ cho nhiều nhà máy sản xuất nước tinh khiết, nước khoáng, nước chạy thận cho nhiều bệnh viện trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Việt Nam cũng như đạt tiêu chuẩn Chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm của liên minh Châu Âu, tổ chức y tế thế giới, tổ chức FDA Mỹ, chứng chỉ ISO 9001:2008”

Không chỉ là nhà cung ứng các sản phẩm hàng đầu về xử lý nước tinh khiết, Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á còn có đội ngũ các chuyên gia thi công, lắp đặt các hệ thống xử lý nước tinh khiết  cho các nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, hộ gia đình.

Rõ ràng khi mà vấn đề vệ sinh môi trường ngày càng được người dân chú trọng thì ngành xử lý môi trường, đặc biệt là môi trường nước, trở thành ngành hót trong mấy năm gần đây.

Đại diện Toàn Á cho rằng “người dân ngày càng mong muốn chất lượng cuộc sống được tốt hơn, cho nên họ rất quan tâm đến vấn đề vệ sinh môi trường sức khỏe. Điều đó càng được thể hiện khi số người tham quan triển lãm các công nghệ, thiết bị xử lý nước lần này rất đông. Có ngày chúng tôi tiếp đón cả trăm lượt người tham quan, tìm hiểu các sản phẩm tại gian trưng bày của Công ty chúng tôi”

Cũng vì thế mà thị trường các sản phẩm máy lọc nước, xử lý nước tinh khiết trong những năm gần đây sôi nổi hẳn do có nhiều công ty tham gia cung ứng các sản phẩm và thiết bị xử lý nước. Tuy vậy, cũng từ đó đã xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái khiến cho người tiêu dùng không biết đằng nào mà lần.


Ông Ngô Văn Đạt, trợ lý giám đốc của Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á: Vietwater đã trở thành sự kiện thường niên, là cầu nối giúp cho những sản phẩm của Công ty ngày càng được nhiều đối tác, người tiêu dùng biết đến nhiều hơn.

“Sự hỗn loạn hàng giả hàng nhái trôi nổi trên thị trường thể hiện ở chỗ các sản phẩm, thiết bị thay thế giống đến 90 – 95% khiến cho doanh nghiệp khó có thể nhận biết đâu là sản phẩm thật, đau là sản phẩm giả”, ông Đạt chia sẻ, “Đó là những khó khăn thách thức mà các công ty như chúng tôi đang gặp phải”

Để giải quyết vấn đề này, “Công ty chúng tôi đã và đang xây dựng những thương hiệu độc quyền, đồng thời có những chính sách về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm giúp  cho khách hàng dễ dàng nhận biết và tiếp cận mua những sản phẩm chính hãng mà Triển lãm lần này là dịp tốt để chúng tôi tư vấn, bảo vệ lợi ích người tiêu cùng”, ông Đại nói.

Đánh giá về hiệu quả mà sau 5 lần Công ty tham gia Triển lãm Vietwater, ông Đạt nhận thấy rằng “Triển lãm Vietwater thực sự là điểm tựa mang đến cho chúng tôi thành công trên con đường hướng đến những đối tác, khách hàng trong những năm qua. Điều đó thể hiện sau mỗi cuộc Triển lãm Vietwater, chúng tôi được nhiều người biết đến hơn, thể hiện ở chỗ có nhiều đối tác, khách hàng hợp tác, sử dụng sản phẩm của Toàn Á. Chính vì vậy Vietwater là sự kiện mà Công ty chúng tôi ưu tiên hàng đầu trong những năm qua.”

Được biết, ngoài việc tham gia Vietwater thường niên, mỗi năm Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á còn tham gia từ 2 – 3 triển lãm ở nước ngoài như Trung Quốc, Hà Lan, Singapore…

Minh Cường (MOITRUONG.COM.VN)
Share |

Các tin khác:

Nhìn 1 điểm biết ngay đậu phụ sạch hay bị tẩm thạch cao

Nhìn 1 điểm biết ngay đậu phụ sạch hay bị tẩm thạch cao

Đậu phụ chứa thạch cao thường cứng và nặng tay hơn so với đậu phụ truyền thống. Đậu càng chứa nhiều thạch cao thì càng cứng và nặng. Vì vậy bạn có thể cầm miếng đậu nên để kiểm tra thử.Thạch cao có giá thành rẻ, chỉ khoảng 60.000 đồng cho 40g nên nhiều chủ sản xuất đậu phụ ưa chuộng. Xem thêm bài khác

Xem các video khác