Thông tin Bảo vệ môi trường

Thứ Ba, ngày 26/5/2020 |

Tin trong nước

Thư mời và thể lệ Giải thưởng Báo chí tài nguyên và môi trường lần thứ V

16/03/2020 1:15:00 PM (moitruong.com.vn) Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường gửi Thư mời, Quyết định kèm Thể lệ chương trình và Mẫu đăng ký về Giải thưởng Báo chí tài nguyên và môi trường lần thứ V (2018-2020) do Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức.

Giải thưởng báo chí tài nguyên và môi trường của Bộ Tài nguyên  và Môi trường được tổ chức định kỳ 2 năm một lần nhằm khen thưởng tác giả, tác phẩm báo chí phản ánh, tuyên truyền các đề tài, chủ đề, nội dung về tài nguyên và môi trường có chất lượng và sức lan tỏa cao; góp phần nâng cao hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền, truyền thông về quản lý, sử dụng hợp lý, hiệu quả tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, phát triển bền vững.


Ảnh minh họa

Giải thưởng hướng vào 4 nhóm chủ đề chính: tuyên truyền về quan điểm, chủ trương của Đảng, cơ chế chính sách pháp luật của nhà nước về tài nguyên và môi trường; những kết quả, thành tựu  nổi bật trong hoạt động về tài nguyên và môi trường; phát hiện các khó khăn vướng mắc, những hạn chế bất cập và đề xuất các giải pháp xử lý; tuyên truyền về những điển hình tiên tiến, mô hình sáng kiến, kinh nghiệm trong nước và quốc tế trong quản lý, tổ chức thực hiện những chính sách về tài nguyên và bảo vệ môi trường.

Giải thưởng được chấm và trao giải với 4 loại hình bảo chí gồm: báo viết, báo điện tử, phát thanh, và truyền hình.

Địa chỉ nhận tác phẩm: Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Lô E2 phố Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Thông tin chi tiết trong Thể lệ kèm theo:
Mẫu Đăng ký thông tin tham dự
Công văn
Quyết định tổ chức Giải thưởng

Thanh Thảo (moitruong.com.vn)
Share |

Các tin khác:

Nước ép hoa quả giá rẻ tràn chợ, bán cả lít vừa uống vừa lo

Nước ép hoa quả giá rẻ tràn chợ, bán cả lít vừa uống vừa lo

Nước ép ổi nguyên chất có giá siêu rẻ chỉ từ 10.000-15.000 đồng/chai, 20.000-30.000 đồng/lít đang được bán tràn ngập trên chợ mạng. Vào những ngày nắng nóng, nhiều người mua uống giải khát nên mặt hàng này rất hút khách. Xem thêm bài khác

Xem các video khác