Thông tin Bảo vệ môi trường

Thứ Hai, ngày 10/8/2020 |

Tin trong nước

Lễ trao giải Cống hiến bảo vệ động vật hoang dã lần thứ 3

24/11/2019 2:05:39 AM (moitruong.com.vn) Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) sẽ tổ chức "Lễ trao giải Cống hiến bảo vệ động vật hoang dã lần thứ 3" vào sáng ngày 02/12/2019 tại TP Hà Nội.

Sự kiện có sự tham dự của đại diện Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, đại diện Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao và đại diện các cơ quan ban ngành có liên quan trong công tác bảo vệ động vật hoang dã (ĐVHD).


Ngoài ra, sự kiện cũng có sự hiện diện của Đại sứ Vương quốc Anh, Đại sứ Cộng hòa Nam Phi, đại diện Đại sứ quán Mỹ và CHLB Đức tại Việt Nam, Dự án Saving Species của Cơ quan phát triển Hoa Kỳ (USAID), đại diện các tổ chức xã hội, tổ chức phi chính phủ trong và ngoài nước về bảo vệ ĐVHD.

Đây là sự kiện lớn nhất của ENV trong năm nay nhằm vinh danh những đóng góp to lớn của các cá nhân, tập thể thuộc lĩnh vực thực thi pháp luật trong công tác bảo vệ ĐVHD.

Xem chi tiết Giấy mời đính kèm TẠI ĐÂY:

Khánh Ly (moitruong.com.vn)
Share |

Các tin khác:

Chai nhựa có 1 trong 3 ký hiệu sau là cực kỳ độc hại

Chai nhựa có 1 trong 3 ký hiệu sau là cực kỳ độc hại

Không phải loại nhựa nào cũng có thể tái sử dụng. Bạn nên hiểu những ký hiệu của nhà sản xuất để tránh dùng sai. Xem thêm bài khác

Xem các video khác