Thông tin Bảo vệ môi trường

Thứ Ba, ngày 23/4/2019 |

Tin trong nước

Hội nghị mô phỏng ASEAN toàn quốc 2018: “Ngăn chặn nạn buôn bán trái phép động, thực vật hoang dã xuyên quốc gia”

06/08/2018 4:52:14 PM (moitruong.com.vn) Ngày 5/8/2018, tại trường Marie Curie (Hà Nội), Hội nghị mô phỏng ASEAN toàn quốc (VNMAM) 2018 với chủ đề: “Ngăn chặn nạn buôn bán trái phép động, thực vật hoang dã xuyên quốc gia” đã bế mạc. VNMAM là hội nghị mô phỏng ASEAN lớn nhất tại Việt Nam với sự chứng thực nội dung của Quỹ ASEAN và sự bảo trợ pháp lý của Trung tâm nghiên cứu và phát triển bền vững - CSDS.

VNMAM diễn ra trong 3 ngày (3-5/8/2018) với 4 phiên mô phỏng: Hội nghị các Quan chức cấp cao ASEAN, Hội nghị Bộ trưởng ASEAN, Phiên họp của Hội đồng Điều phối ASEAN, Hội nghị Thượng đỉnh ASEAN.

Lễ bế mạc diễn ra trang trọng với Lễ Chào cờ và ca khúc chính thức của ASEAN: The ASEAN Way cất lên. Sau đó, phiên mô phỏng Lễ ký kết ASEAN được tiến hành: các Nguyên thủ quốc gia ký kết bản Báo cáo cuối cùng của Chủ tọa.

Tiếp theo, nguyên thủ các quốc gia phát biểu diễn văn bế mạc, bắt đầu với “Tổng thống Singapore”.

Kết thúc Lễ bế mạc, Trưởng Ban tổ chức Nguyễn Khánh Toàn trao Giấy chứng nhận cho Đại biểu, Quan sát viên, Phóng viên hiện trường.

Một số hình ảnh hoạt động tại Hội nghị:
MTX
Share |

Các tin khác:

Người Việt uống 4 tỉ lít nước ngọt, bệnh từ miệng

Người Việt uống 4 tỉ lít nước ngọt, bệnh từ miệng

Tốc độ tiêu thụ đường của người Việt tăng gấp 7 lần trong vòng 15 năm, mỗi năm người dân uống hơn 4 tỉ lít nước ngọt trong đó có 2 tỉ lít trà uống liền. Xem thêm bài khác

Xem các video khác