Thông tin Bảo vệ môi trường

Thứ Hai, ngày 18/11/2019 |

Tin trong nước

Cùng Hà Nội giảm rác nhựa

05/11/2019 1:03:39 PM (moitruong.com.vn) Hội thảo “Cùng Hà Nội giảm rác nhựa – Hành động của chính quyền, doanh nghiệp và người dân” sẽ diễn ra tại Hà Nội vào sáng 08/11/2019.

Hội thảo do Sở Tài nguyên & Môi trường Hà Nội phối hợp với Đại Sứ quán Hà Lan, Hội đồng Quốc tế về các sáng kiến môi trường địa phương và Trung tâm Sống và Học tập vì môi trường và cộng động phối hợp tổ chức nhằm chia sẻ kinh nghiệm và bài học thành công về quản lý chất thải nhựa, đồng thời huy động các bên liên quan trong việc hỗ trợ TP Hà Nội xây dựng thể chế, chính sách, công nghệ kỹ thuật giảm thiểu chất thải nhựa trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Mục tiêu của Hội thảo là chia sẻ các hiểu biết về các cơ hội và thách thức trong quản lý rác thải tại Hà Nội ; Những cách làm và kinh nghiệm hay trong quản lý rác thải của các bên liên quan tại Hà Nội.

Thảo luận giữa các bên tham dự hội thảo (các cơ quan chính phủ, các doanh nghiệp, các tổ chức phi chính phủ và các nhóm cộng đồng/tình nguyện viên) về cách thức phối hợp để có thể giảm rác thải nói chung và rác thải nhựa nói riêng tại Hà Nội và các thành phố.

Tiếp tục hợp tác và trao đổi giữa các bên liên quan trong việc chia sẻ kinh nghiệm, xây dựng chính sách và các hành động cụ thể cho Hà Nội.

Xem chi tiết lịch trình Hội thảo TẠI ĐÂY:

Thanh Thảo (moitruong.com.vn)
Share |

Các tin khác:

Hạt dẻ Trung Quốc gắn mác Sa Pa, sự thật ngã ngửa

Hạt dẻ Trung Quốc gắn mác Sa Pa, sự thật ngã ngửa

Khi thời tiết chuyển sang se lạnh cũng là lúc hạt dẻ rang được bày bán nhiều tại các tuyến đường Hà Nội. Không những vậy, các trang mạng xã hội cũng rao bán rất nhiều loại hạt dẻ như hạt dẻ Trùng Khánh (Cao Bằng), hạt dẻ Sa Pa (Lào Cai), đặc biệt năm nay cũng nhiều người rao bán bánh hạt dẻ Sa Pa. Xem thêm bài khác

Xem các video khác