Thông tin Bảo vệ môi trường

Thứ Bảy, 23/10/2021 |

Tin trong nước

Bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố Hà Nội trong tình hình mới, tầm nhìn 2025

12/11/2016 8:43:43 AM (moitruong.com.vn) 5 cơ quan, tổ chức đã thống nhất đồng tổ chức Hội thảo khoa học “Bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố Hà Nội trong tình hình mới, tầm nhìn 2025”. 


>> Bảo vệ môi trường từ việc sử dụng túi ni lông
>> Chính phủ hành động vì môi trường


Đó là các cơ quan, tổ chức: CATP Hà Nội, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Nội, Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Hà Nội, Tòa Tổng Giám mục Hà Nội, Tổng hội Thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc), sẽ đồng chỉ trì Hội thảo này.


Thiếu tướng Đoàn Duy Khương chủ trì hội nghị kiểm tra công tác chuẩn bị cho Hội thảo khoa học “Bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố Hà Nội trong tình hình mới, tầm nhìn 2025"

Chiều 11-11, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã chủ trì hội nghị kiểm tra công tác chuẩn bị cho Hội thảo (dự kiến 23-11-2016). Đây là Hội thảo có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao nhận thức của cán bộ và nhân dân Thủ đô về các vấn đề liên quan đến môi trường, từ đó tạo sức lan tỏa mạnh mẽ thông điệp về bảo vệ môi trường đến các tầng lớp nhân dân, đồng thời nêu bật khát vọng của nhân dân Hà Nội cùng chung tay bảo vệ môi trường.

Sự tham gia của các chức sắc tôn giáo cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Nội, giúp lan tỏa những thông điệp hữu ích và thiết thực, góp phần bảo vệ môi trường trong các tầng lớp nhân dân Thủ đô.

Bảo Châu/(TH)
Share |

Các tin khác:

Dấu hiệu thịt lợn nhiễm độc

Dấu hiệu thịt lợn nhiễm độc

Thịt lợn là thực phẩm quen thuộc của nhiều gia đình Việt song việc chọn thịt ngon sạch thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một vài đặc điểm của thịt lợn mà người mua nên cân nhắc kỹ để tránh gây hại sức khỏe. Xem thêm bài khác

Xem các video khác

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng như thế nào tới môi trường chung toàn cầu: