Sự kiện môi trường - Bảo vệ môi trường - Trang 9

Thứ Ba, ngày 21/5/2019 |

Sự kiện môi trường

Công bố hiện trạng rừng toàn quốc năm 2017

Công bố hiện trạng rừng toàn quốc năm 2017

(moitruong.com.vn) Công bố hiện trạng rừng toàn quốc năm 2017; Quốc gia nào gây ô nhiễm đại dương lớn nhất?; Hàn Quốc phải hoãn 3 trận đấu bóng chày vì ô nhiễm bụi mịn; Cứu các loài thú quý hiếm bằng thiên văn học; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

Điểm tin môi trường trong tuần

Điểm tin môi trường trong tuần

Sơ tuyển nhà đầu tư cho dự án xử lý chất thải; Tiêu bản rùa Hồ Gươm sắp hoàn thiện; Lắp camera giám sát việc thải rác bừa bãi; T&T Group và Hitachi Zosen hợp tác đầu tư các dự án đốt rác phát điện; Phương tiện vận chuyển chất thải phải lắp đặt GPS; Các nước đang phát triển nghiên cứu công nghệ làm mát Trái Đất; Giày tái chế từ rác thải bãi biển bán chạy; ... là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong tuần.

Sơ tuyển nhà đầu tư cho dự án xử lý chất thải

Sơ tuyển nhà đầu tư cho dự án xử lý chất thải

(moitruong.com.vn) Hà Nội sắp sơ tuyển nhà đầu tư cho dự án xử lý chất thải; T&T Group và Hitachi Zosen hợp tác đầu tư các dự án đốt rác phát điện; Philippines đóng cửa đảo du lịch Boracay nổi tiếng; Trung Quốc quyết tâm chặn nhập khẩu rác thải; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

Giải cứu 23 cá thể động vật hoang dã

Giải cứu 23 cá thể động vật hoang dã

(moitruong.com.vn) 23 cá thể động vật hoang dã được giải cứu trong tháng 3/2018; Khởi công dự án năng lượng tái tạo công suất 100 MW; Phương tiện vận chuyển chất thải phải lắp đặt GPS; Các nước đang phát triển nghiên cứu công nghệ làm mát Trái Đất; Các tảng băng ở Bắc cực sẽ biến mất trong một vài năm nữa?; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

Lắp camera giám sát việc thải rác bừa bãi

Lắp camera giám sát việc thải rác bừa bãi

(moitruong.com.vn) Lắp camera giám sát việc thải rác bừa bãi; Hậu Giang triển khai thực hiện Thỏa thuận Paris về biến đổi khí hậu; Thêm bằng chứng cho thấy châu Phi đang tách đôi; Giày tái chế từ rác thải bãi biển bán chạy; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

Ngày 8/4 sẽ chế tác xong tiêu bản rùa hồ Gươm

Ngày 8/4 sẽ chế tác xong tiêu bản rùa hồ Gươm

(moitruong.com.vn) Tiêu bản rùa Hồ Gươm sắp hoàn thiện; Biến đổi khí hậu: Cảnh báo về nguy cơ mất an ninh lương thực gia tăng; Mỹ thay đổi quy định hiệu suất nhiên liệu và ô nhiễm môi trường; Tàu Nhật Bản giết 333 con cá voi trong mùa săn ở Nam Cực; Hệ thống tạo mưa lớn nhất thế giới của Trung Quốc; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

Điểm tin môi trường tháng 3

Điểm tin môi trường tháng 3

(moitruong.com.vn) 74 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam nhận giải thưởng vì môi trường; Phát động Giải thưởng Sáng tạo xanh lần thứ II năm 2018; Kỷ niệm 10 năm Giờ Trái đất Việt Nam; Biến đổi khí hậu đã khiến thế giới thiệt hại hơn 320 tỷ USD;  Hơn 800 triệu người dân trên thế giới mất 30 phút để kiếm nước sạch; Trung Quốc truy cứu trách nhiệm 1.000 quan chức vì hủy hoại môi trường; ... là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong tháng.

Điểm tin môi trường trong tuần

Điểm tin môi trường trong tuần

(moitruong.com.vn) Kỷ niệm 10 năm Giờ Trái đất Việt Nam; Thiên tai làm gần 400 người chết, gây thiệt hại 60.000 tỉ đồng; Ngày hội sống xanh; Biến đổi khí hậu đã khiến thế giới thiệt hại hơn 320 tỷ USD; Trung Quốc truy cứu trách nhiệm 1.000 quan chức vì hủy hoại môi trường; Dân Thụy Sĩ qua Pháp quăng rác;… là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong tuần.

Đề nghị điều chỉnh tăng thuế bảo vệ môi trường đối với dầu hỏa

Đề nghị điều chỉnh tăng thuế bảo vệ môi trường đối với dầu hỏa

(moitruong.com.vn) Đề nghị điều chỉnh tăng thuế bảo vệ môi trường đối với dầu hỏa; Biến đổi khí hậu đã khiến thế giới thiệt hại hơn 320 tỷ USD; Trung Quốc truy cứu trách nhiệm 1.000 quan chức vì hủy hoại môi trường; Dân Thụy Sĩ qua Pháp quăng rác; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

Thiên tai làm gần 400 người chết, gây thiệt hại 60.000 tỉ đồng

Thiên tai làm gần 400 người chết, gây thiệt hại 60.000 tỉ đồng

(moitruong.com.vn) Thiên tai làm gần 400 người chết, gây thiệt hại 60.000 tỉ đồng; Ứng dụng công nghệ để chống hạn mặn; Giảng viên đại học góp tiền mua đồi mồi thả về biển; Volkswagen và BMW đối mặt kiện tụng do liên quan bê bối khí thải; … là trong số những thông tin môi trường đáng chú ý trong ngày.

Page: 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12 - 13 - 14 « Back · Next »

Các tin đưa ngày:

Thực phẩm hại gan khủng khiếp nhiều người Việt mê ăn hàng ngày

Bạn không thể ngờ rằng nhiều thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày có thể là 'thủ phạm' gây hại khủng khiếp cho gan. Xem thêm bài khác

Xem các video khác