Sự kiện môi trường - Bảo vệ môi trường - Trang 10

Thứ Ba, ngày 21/5/2019 |

Sự kiện môi trường

Bắt được rùa vàng quý hiếm nặng 80kg

Bắt được rùa vàng quý hiếm nặng 80kg

(moitruong.com.vn) Ra biển đánh cá, bắt được rùa vàng nặng 80kg; Kiểm toán tối cao châu Á chú trọng kiểm toán môi trường; Indonesia cấm sử dụng xăng chất lượng thấp trong thời gian ASIAD; Dùng chai nhựa tại Anh sẽ phải đóng phí; Mexico vận hành công viên điện Mặt Trời lớn nhất châu Mỹ; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

Tài trợ 350 triệu USD chống ngập

Tài trợ 350 triệu USD chống ngập

(moitruong.com.vn) ADB sẵn sàng tài trợ 350 triệu USD cho TP.HCM chống ngập; Seoul tìm biện pháp kiểm soát xe hơi cũ chạy bằng diesel để chống ô nhiễm; Chính phủ Anh mong muốn loại bỏ hết rác thải nhựa; Thử nghiệm thành công lá chắn bảo vệ rạn san hô lớn nhất thế giới; Dubai xây dựng cơ sở biến rác thải thành năng lượng lớn nhất thế giới; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

Rùa Hồ Gươm trong nhóm nguy cấp nhất thế giới

Rùa Hồ Gươm trong nhóm nguy cấp nhất thế giới

(moitruong.com.vn) Rùa Hồ Gươm trong nhóm nguy cấp nhất thế giới;  Dự án công nghệ phân hủy xác động vật chết của sinh viên được đầu tư 1 tỷ đồng; Nghệ An thiệt hại gần 2.700 tỷ đồng vì thiên tai trong năm 2017; Giải thưởng Nước Stockholm vinh danh công trình xử lý nước thải; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

Kỷ niệm 10 năm Giờ Trái đất Việt Nam

Kỷ niệm 10 năm Giờ Trái đất Việt Nam

(moitruong.com.vn) Từ 20h30 – 21h30, đêm sự kiện tắt điện 1 giờ - cũng là kỷ niệm 10 năm Giờ Trái đất Việt Nam – diễn ra nhiều hoạt động có ý nghĩa hướng tới những hoạt động bảo vệ môi trường trên toàn quốc.

Điểm tin môi trường trong tuần

Điểm tin môi trường trong tuần

(moitruong.com.vn) 1.400 học sinh học cách ứng phó với thiên tai; 74 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam nhận giải thưởng vì môi trường; Mua cốc sứ thân thiện môi trường có cơ hội nghỉ miễn phí tại Hilton; Hơn 800 triệu người dân trên thế giới mất 30 phút để kiếm nước sạch; Chú tê giác trắng đực cuối cùng trên trái đất qua đời; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong tuần.

Giờ Trái Đất: Cam kết bảo vệ Trái Đất

Giờ Trái Đất: Cam kết bảo vệ Trái Đất

(moitruong.com.vn) Giờ Trái Đất, một phong trào môi trường quan trọng của WWF, một lần nữa đoàn kết hàng triệu người trên thế giới để cùng nhau đưa ra cam kết bảo vệ hành tinh Trái đất. Sự kiện tắt đèn Giờ Trái Đất sẽ bắt đầu vào lúc 20h30 tối giờ địa phương, thứ Bảy, ngày 24/03/2018

1.400 học sinh học cách ứng phó với thiên tai

1.400 học sinh học cách ứng phó với thiên tai

(moitruong.com.vn) 1.400 học sinh học cách ứng phó với thiên tai; Đề xuất tăng nặng hình phạt đối với 'trùm' buôn lậu sừng tê giác; Môi trường cho “Thành phố môi trường”; ... là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

9.000 người tử vong mỗi năm vì nguồn nước

9.000 người tử vong mỗi năm vì nguồn nước

(moitruong.com.vn) Việt Nam có khoảng 9.000 người tử vong mỗi năm vì nguồn nước; Mua cốc sứ thân thiện môi trường có cơ hội nghỉ miễn phí tại Hilton; Hơn 800 triệu người dân trên thế giới mất 30 phút để kiếm nước sạch; Anh cảnh báo rác thải nhựa trên đại dương tăng 3 lần trong 1 thập kỷ; Các thành phố của Mỹ cấm bán lông thú để bảo vệ động vật; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

Thi sáng tạo trẻ “Giao thông xanh”

Thi sáng tạo trẻ “Giao thông xanh”

(moitruong.com.vn) TP.HCM phát động cuộc thi sáng tạo trẻ “Giao thông xanh”; Thả hai cá thể rùa quý hiếm về biển; Mức án 13 tháng tù giam vụ buôn lậu sừng tê giác là chưa thích đáng; Chú tê giác trắng đực cuối cùng trên trái đất qua đời; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

Sản phẩm xanh tiếp tục ra mắt người tiêu dùng

Sản phẩm xanh tiếp tục ra mắt người tiêu dùng

(moitruong.com.vn) ENTECH VIETNAM 2018: Những sản phẩm xanh tiếp tục ra mắt người tiêu dùng; Hơn 2.000 VĐV tham dự đường chạy bảo vệ môi trường; Viên nang graphene sẽ bón phân cho cây theo giờ; Dân Australia sắp phải sử dụng nước tái chế; Giáo sư Nhật Bản phát triển cao su có thể tạo và trữ điện; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

Page: 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12 - 13 - 14 - 15 « Back · Next »

Các tin đưa ngày:

Thực phẩm hại gan khủng khiếp nhiều người Việt mê ăn hàng ngày

Bạn không thể ngờ rằng nhiều thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày có thể là 'thủ phạm' gây hại khủng khiếp cho gan. Xem thêm bài khác

Xem các video khác