Thông tin Bảo vệ môi trường

Thứ Ba, ngày 21/5/2019 |

Thiết bị môi trường

Thiết bị Mini Lung – Pro kết nối máy lọc không khí mini

10/04/2018 7:36:59 AM (moitruong.com.vn) Thiết bị Mini Lung – Pro có kết cấu đơn giản, bao gồm một mặt nạ được gắn với một ống nhựa và nối với một chiếc máy lọc không khí mini có thể gắn vào cánh tay. Chỉ với hơn 600.000 đồng, bạn có thể sắm cho mình một chiếc máy lọc không khí mini, thuận tiện cho việc di chuyển và ra ngoài


Bức ảnh về người phụ nữ sử dụng thiết bị lọc không khí tại Bắc Kinh là ví dụ về mức độ ô nhiễm tại thành phố này

Li Lingling, một người dân sống ở khu vực trung tâm thành phố Trường Sa, đã mua một thiết bị trông giống bình lặn dưỡng khí từ Broad Group. Thiết bị này giúp người dùng có thể thở với không khí sạch từ một máy lọc khí, gắn với mặt nạ qua một ống nối.


Các chi tiết của máy lọc Mini Lung Pro

“Loại khẩu trang 3M thông thường có thể khiến tôi cảm thấy ngột ngạt nếu đeo quá lâu”, cô Li chia sẻ về một trong những loại khẩu trang đang được dùng phổ biến tại Trung Quốc. Cô rất thích thiết bị Mini Lung-Pro này.

Giá của chúng chỉ vào khoảng 660.000 VNĐ. Sau khi sử dụng một thời gian, cô đã mua 5 chiếc như vậy để tặng người thân và bạn bè. Mặc dù, cô thú nhận rằng thiết bị này khiến nhiều người chú ý tới cô khi đi trên phố.

Thiết bị Mini Lung – Pro có kết cấu đơn giản, bao gồm một mặt nạ được gắn với một ống nhựa và nối với một chiếc máy lọc không khí mini có thể gắn vào cánh tay.

Bên trong máy lọc là một màng chắn giúp lọc không khí với tuổi thọ lên tới 200 đến 800 giờ sử dụng. Khói độc được xử lý qua máy lọc để người dùng có thể hít phần khí sạch đã qua xử lý.


Tấm lọc trong thiết bị Mini - Lung Pro

Thiết bị có các chế độ thấp, trung bình và cao, phù hợp với tùy từng hoàn cảnh của người dùng như lúc nghỉ ngơi, tập thể dục. Pin của nó có thể hoạt động trong 12 giờ đồng hồ và sạc khá dễ dàng.

Loại mặt nạ sử dụng với thiết bị Mini – Lung Pro là loại mặt nạ giấy cơ bản. Hơn thế nữa, ống dẫn có thể tháo ra và sửa chữa dễ dàng để phù hợp với loại mặt nạ bạn chọn.

Khánh Ly (moitruong.com.vn/TH)
Share |

Các tin khác:

Thực phẩm hại gan khủng khiếp nhiều người Việt mê ăn hàng ngày

Bạn không thể ngờ rằng nhiều thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày có thể là 'thủ phạm' gây hại khủng khiếp cho gan. Xem thêm bài khác

Xem các video khác