Thông tin Bảo vệ môi trường

Thứ Hai, ngày 18/1/2021 |

Thiết bị môi trường

LG sắp cho ra mắt thiết bị trồng cây trong nhà

30/12/2019 8:51:27 PM (moitruong.com.vn) LG dự kiến sẽ trưng bày sản phẩm trông cây trong nhà này tại triển làm CES 2020 sắp tới. Đây là một thiết bị giúp người dùng tự trồng rau sạch trong chính ngôi nhà của mình để sử dụng.

Với thiết bị này, người sử dụng có thể tự trồng cho mình những loại rau củ ăn thường ngày mà không cần phải trồng ở ngoài trời, không cần đến ánh sáng mặt trời.


Để làm được điều này, thiết bị trồng cây của LG đã phải tích hợp một hệ thống đèn LED chuyên dụng, ánh sáng của đèn LED sẽ có thể thay thế ánh sáng của mặt trời.

Chưa dừng lại ở đó, máy còn được trang bị bộ lưu thông không khí cũng như bộ kiểm soát lượng nước, độ ẩm giúp cho cây trồng luôn trong tình trạng xanh tươi. Những người không có kiến thức gì về nông sản vẫn có thể trồng cho mình những loại cây, những loại rau mà mình yêu thích.

Tất cả những gì bạn cần làm là để hạt giống hoặc rễ cây vào ô đất được bố trí sẵn bên trong chiếc máy này, tình trạng của cây sẽ được thông báo qua một ứng dụng trên các thiết bị di động của bạn.

Thiết bị này có đủ không gian để bạn trồng 24 gói hạt giống. LG cho biết số lượng hạt giống này sẽ cung cấp đủ rau xanh cho một gia đình 4 người.

LG hiện vẫn chưa công bố ngày ra mắt cũng như giá bán dự kiến của thiết bị này. Đây là một thiết bị được rất nhiều người quan tâm bởi xu hướng sống "xanh" là một xu hướng đang được lan tỏa trên toàn thế giới.

Khánh Ly (moitruong.com.vn/TH theo Viettimes)
Share |

Các tin khác:

Uống rượu kết hợp với thịt nguội dễ mắc ung thư dạ dày

Uống rượu kết hợp với thịt nguội dễ mắc ung thư dạ dày

Uống rượu kết hợp với “nhắm” thịt nguội là thói quen của nhiều người. Tuy nhiên, điều này làm tăng nguy cơ bị ung thư dạ dày, gây hại cho sức khỏe. Xem thêm bài khác

Xem các video khác