Thông tin Bảo vệ môi trường

Thứ Năm, ngày 23/1/2020 |

Thiết bị môi trường

LG sắp cho ra mắt thiết bị trồng cây trong nhà

30/12/2019 8:51:27 PM (moitruong.com.vn) LG dự kiến sẽ trưng bày sản phẩm trông cây trong nhà này tại triển làm CES 2020 sắp tới. Đây là một thiết bị giúp người dùng tự trồng rau sạch trong chính ngôi nhà của mình để sử dụng.

Với thiết bị này, người sử dụng có thể tự trồng cho mình những loại rau củ ăn thường ngày mà không cần phải trồng ở ngoài trời, không cần đến ánh sáng mặt trời.


Để làm được điều này, thiết bị trồng cây của LG đã phải tích hợp một hệ thống đèn LED chuyên dụng, ánh sáng của đèn LED sẽ có thể thay thế ánh sáng của mặt trời.

Chưa dừng lại ở đó, máy còn được trang bị bộ lưu thông không khí cũng như bộ kiểm soát lượng nước, độ ẩm giúp cho cây trồng luôn trong tình trạng xanh tươi. Những người không có kiến thức gì về nông sản vẫn có thể trồng cho mình những loại cây, những loại rau mà mình yêu thích.

Tất cả những gì bạn cần làm là để hạt giống hoặc rễ cây vào ô đất được bố trí sẵn bên trong chiếc máy này, tình trạng của cây sẽ được thông báo qua một ứng dụng trên các thiết bị di động của bạn.

Thiết bị này có đủ không gian để bạn trồng 24 gói hạt giống. LG cho biết số lượng hạt giống này sẽ cung cấp đủ rau xanh cho một gia đình 4 người.

LG hiện vẫn chưa công bố ngày ra mắt cũng như giá bán dự kiến của thiết bị này. Đây là một thiết bị được rất nhiều người quan tâm bởi xu hướng sống "xanh" là một xu hướng đang được lan tỏa trên toàn thế giới.

Khánh Ly (moitruong.com.vn/TH theo Viettimes)
Share |

Các tin khác:

Chúng ta nạp vào cơ thể 20 kg nhựa trong 79 năm cuộc đời

Chúng ta nạp vào cơ thể 20 kg nhựa trong 79 năm cuộc đời

Sử dụng ước tính hiện tại về vi nhựa trong chế độ ăn uống của chúng ta và giả sử tình hình không cải thiện hoặc trở nên tồi tệ hơn, trung bình mỗi người sẽ ăn 20kg nhựa trong suốt cuộc đời (79 năm) - tương đương với hai thùng rác tái chế di động. Xem thêm bài khác

Xem các video khác