Thông tin Bảo vệ môi trường

Thứ Hai, ngày 13/7/2020 |

Môi trường tự nhiên

Vẻ đẹp diệu kỳ của những loài chim sặc sỡ

30/04/2020 11:19:40 AM (moitruong.com.vn) Nhiếp ảnh gia Supreet Sahoo đã chụp lại hình ảnh tuyệt đẹp của các loài chim sặc sỡ trong các khu rừng Đại Tây Dương ở Brazil.


Nhiếp ảnh gia Supreet Sahoo là người yêu thích du lịch mạo hiểm. Anh thích khám phá thiên nhiên hoang dã trong những khu rừng ở Mỹ Latinh. Anh khiến người xem ngỡ ngàng bởi những bức ảnh tuyệt đẹp ghi lại khoảnh khắc diệu kỳ của các loài chim sặc sỡ nhất nơi đây. Trong ảnh là chim Tanager đầu xanh.
 

Brazil là nơi có nhiều loại chim phong phú nhất trên thế giới với tổng cộng 1822 loài được xác nhận, trong đó 238 loài đặc hữu. Trong ảnh: Chim gõ kiến tóc vàng.
 

Sự đa dạng sinh học ở Brazil cùng với việc dễ dàng tiếp cận thế giới động vật hoang dã đã khiến nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng của các nhiếp ảnh gia chụp chim từ khắp nơi trên thế giới.
 

Một chú chim gõ kiến sặc sỡ đầy cuốn hút được ống kính của nhiếp ảnh gia ghi lại.
 

Chim Toucan.
 

Những bức ảnh được nhiếp ảnh gia chụp trong khu vực các khu rừng nhiệt đới Đại Tây Dương đến bờ biển của Rio De Janeiro.
 

Khu vực rừng Đại Tây Dương ở Đông Nam Brazil có rất nhiều loài chim đặc hữu đầy màu sắc.
 

Rừng Đại Tây Dương được đặc trưng bởi sự đa dạng sinh học cao và đặc hữu.
 

Nhiếp ảnh gia Supreet Sahoo sử dụng máy ảnh Canon 1Dx Mark ii và ống kính tiêu cự 600 mm để chụp các bức ảnh chim này.
 

Vẻ đẹp diệu kỳ của các loài chim.
 
Khánh Ly (moitruong.com.vn/TH theo VOV)
Share |

Các tin khác:

Ma trận yến sào thật giả lẫn lộn

Ma trận yến sào thật giả lẫn lộn

Lợi dụng tâm lý người tiêu dùng, thị trường yến sào được bày bán rầm rộ trên chợ mạng, chợ dân sinh với nhiều mức giá và công dụng thần kỳ cho mọi đối tượng. Xem thêm bài khác

Xem các video khác