Thông tin Bảo vệ môi trường

Chủ nhật, 24/10/2021 |

Môi trường tự nhiên

Các loài động vật sẽ biến mất trên trang tìm kiếm?

09/09/2021 11:00:17 AM Poster miêu tả khung tìm kiếm với tên và hình ảnh của các loài động vật cùng thông báo “No Result Found” (không có kết quả tìm kiếm) được Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) và Viện nghệ thuật ứng dụng Viva (Ấn Độ) đưa ra cảnh báo.

Trước thực trạng các loài động vật đang có nguy cơ tuyệt chủng, Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) đã phối hợp cùng Viện nghệ thuật ứng dụng Viva (Ấn Độ) thực hiện loạt poster nhằm kêu gọi mọi người chung tay cứu lấy hành tinh.

Poster miêu tả khung tìm kiếm với tên và hình ảnh của các loài động vật cùng thông báo “No Result Found” (không có kết quả tìm kiếm). Nếu con người không ý thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ muôn loài, thế hệ tương lai sẽ không còn được nhìn thấy động vật, chim và các loài cá nữa.

WWF cho biết, nếu tình trạng săn bắt trái phép và ô nhiễm môi trường vẫn tiếp diễn, đến năm 2050 các loài động vật hoang dã sẽ biến mất và làm phá vỡ hệ sinh thái trên hành tinh. Đồng thời, tổ chức còn gửi thông điệp nhắn nhủ mọi người cùng bảo vệ động vật “để ngày này không bao giờ đến” (let this day not come).

Nguồn: WWF
Share |

Các tin khác:

Dấu hiệu thịt lợn nhiễm độc

Dấu hiệu thịt lợn nhiễm độc

Thịt lợn là thực phẩm quen thuộc của nhiều gia đình Việt song việc chọn thịt ngon sạch thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một vài đặc điểm của thịt lợn mà người mua nên cân nhắc kỹ để tránh gây hại sức khỏe. Xem thêm bài khác

Xem các video khác

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng như thế nào tới môi trường chung toàn cầu: