Thông tin Bảo vệ môi trường

Thứ Sáu, ngày 10/7/2020 |

Sản phẩm môi trường

Quạt hút khí nóng ra khỏi ô tô bằng năng lượng mặt trời

30/03/2018 11:04:20 PM (moitruong.com.vn) Sản phẩm quạt hút khí nóng ra khỏi ô tô không gây ô nhiễm môi trường do hoàn toàn sử dụng năng lượng mặt trời làm quạt hút khí nóng quay, đẩy khí nóng và các chất độc hại trong xe ra ngoài, giúp bạn giải nhiệt cho xe của bạn khá tốt.

Quạt hút khí nóng ra khỏi ô tô chạy bằng năng lượng mặt trời - quạt hút mùi ô tô - quạt điều hòa không khí.


Thương hiệu: Evergreen kích thước 14.5*10CM

- thiết bị sử dụng 1 quạt hút gió theo kiểu quạt hút gió chuyên dụng cho động cơ xe motor và ô tô chạy bằng năng lượng mặt trời.

- 1 tấm hấp thụ năng lượng mặt trời.

- 1 tấm hội tụ năng lượng mặt trời.

Công suất quạt 1 w

Tốc độ quay của quạt 6.000 vòng/phút

Điện áp 2 V

Điện lưu 500 mA

Cách thức lắp quạt:

1- Hạ kính ô tô xuống khoảng 15 cm, sau đó ướm và gài đệm cao su vào phần trên của kính như ảnh chụp.

2- Đo đạc và cắt tấm cao su đi kèm thật chính xác ngăn hơn độ dài của thiết bị rồi gài 2 bên sao cho khi đẩy kính lên kính xe, thiết bị hút nóng và các tấm cao su kín khít nhất có thể để tăng hiệu quả hút gió

3- Đẩy kính lên và sử dụng.

Công dụng:

Trong trạng thái dừng đỗ xe vào mùa hè, nếu ta hạ kính xe xuống thì sẽ không an toàn cho cả xe lẫn đồ đạc bên trong. Nếu kéo kính lên hết thì xe sẽ hấp thụ nhiệt độ ngoài trời tới 50 - 60 độ C sẽ không tốt cho các chi tiết nhựa nội thất trong xe, dễ gây ra hiện tượng xe có mùi khó chịu, đó chính là những chất độc hại có thể gây ung thư khi hít phải. Khi cần lái xe đi ta lại phải hạ cửa kính, bật điều hòa khá lâu để đẩy khí nóng ra ngoài vừa mất thời gian lại tốn xăng.

Sản phẩm hút khí nóng năng lượng mặt trời này giúp bạn vừa không tốn 1 đồng xăng nào, vừa không gây ô nhiễm môi trường do hoàn toàn sử dụng năng lượng mặt trời làm quạt hút khí nóng quay, đẩy khí nóng và các chất độc hại trong xe ra ngoài, giúp bạn giải nhiệt cho xe của bạn khá tốt, tiết kiệm tiền và thời gian cho người sử dụng.

Có bạn thắc mắc quạt nằm ở bên trong xe thì làm sao có thể đẩy được khí nóng ra ngoài?

Chúng tôi xin trả lời như sau: thân quạt hình hộp rỗng bên trong và phía trên quạt được tạo hình chữ U để có thể vòng qua kính xe ô tô để đẩy khí nóng ra ngoài như hình chụp.

Thanh Thảo (moitruong.com.vn/ST)
Share |

Các tin khác:

Ma trận yến sào thật giả lẫn lộn

Ma trận yến sào thật giả lẫn lộn

Lợi dụng tâm lý người tiêu dùng, thị trường yến sào được bày bán rầm rộ trên chợ mạng, chợ dân sinh với nhiều mức giá và công dụng thần kỳ cho mọi đối tượng. Xem thêm bài khác

Xem các video khác