Thông tin Bảo vệ môi trường

Thứ Sáu, ngày 10/7/2020 |

Sản phẩm môi trường

Máy lọc không khí loại bỏ các chất gây dị ứng

11/10/2018 8:12:25 AM (moitruong.com.vn) HealthPro 100 loại bỏ tất cả các hạt bụi ô nhiễm không khí có hiệu suất cao như các dòng máy lớn hơn, bao gồm tất cả các chất gây dị ứng thông thường, vi sinh vật và tất cả các loại bụi.

Điều này làm cho HealthPro 100 là sự lựa chọn lý tưởng cho người bị dị ứng và những người có ý thức về sức khoẻ khác cần loại bỏ hạt với hiệu suất cao và kích thước nhỏ gọn. (HealthPro 100 phù hợp với phòng có diện tích tối đa 75 m², giống như dòng HealthPro 250)


Các hạt siêu mịn thường có kích thước nhỏ hơn 0,1 micron. Khoảng 90% các hạt trong không khí có kích thước như thế. Các nguồn chính của các hạt siêu mịn là khói xe, nhà máy lọc dầu, các nhà máy công nghiệp và thậm chí là khói bếp.

Virus cũng là các hạt siêu mịn. Kích thước nhỏ của các hạt siêu mịn khiến chúng ta có thể hít vào một cách dễ dàng, xâm nhập vào phổi và hấp thụ vào máu. Các hạt siêu mịn này có thể dẫn đến các cơn đau tim, đột quỵ, hen suyễn và thậm chí là ung thư.

Các máy lọc khí thông thường chỉ có thể lọc được các hạt có kích thước lớn hơn 0,3 micron. Tuy nhiên, máy lọc khí IQAir thì khác. Máy lọc khí HyperHEPA của IQAir đã được chứng minh và xác nhận có thể lọc lên đến 99,5% các hạt có kích thước nhỏ nhất đến 0.003 micron - các hạt nhỏ nhất có thể tồn tại.

Kết quả thử nghiệm độc lập bởi các phòng thí nghiệm và các cơ quan chính phủ xác nhận rằng công nghệ của IQAir với hiệu quả tuyệt đối có thể lọc được các hạt siêu mịn. Khi nói đến khả năng bảo vệ chống lại các hạt bụi siêu mịn, IQAir chính là sự lựa chọn duy nhất đã được chứng minh.

Dòng thế hệ mới với tính năng hút mạnh mẽ nhất từ trước đến nay được sử dụng trong các máy lọc khí gia đình. Tính năng này cho một kết quả lọc khí tốt hơn.

Thiết kế ba chiều mới này sử dụng khí động học tối ưu để chuyển đổi năng lượng thành nhiều không khí hơn và ít tiếng ồn hơn. Bằng cách cải tiến thiết kế lọc HyperHEPA, khả năng có thể tăng lên đến 38%.

Nó được chuyển thành luồng không khí có chất lượng cao hơn trong khi làm tăng tuổi thọ của bộ lọc. Máy lọc với hiệu quả cao hơn như thế này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách giảm chi phí thay thế bộ lọc.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY:
Nguồn: Air-purifier-vietnam
Share |

Các tin khác:

Ma trận yến sào thật giả lẫn lộn

Ma trận yến sào thật giả lẫn lộn

Lợi dụng tâm lý người tiêu dùng, thị trường yến sào được bày bán rầm rộ trên chợ mạng, chợ dân sinh với nhiều mức giá và công dụng thần kỳ cho mọi đối tượng. Xem thêm bài khác

Xem các video khác