Thông tin Bảo vệ môi trường

Thứ Năm, ngày 25/4/2019 |

Sản phẩm môi trường

Khẩu trang Vogmask Microfiber lọc 99% các vật thể có trong không khí

14/02/2018 1:47:26 PM (moitruong.com.vn) Các sản phẩm dòng Microfiber của Vogmask đạt tiêu chuẩn N99 của Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động Mĩ, đảm bảo lọc 99% các vật thể có trong không khí, kể cả bụi PM0,3 – loại bụi có kích thước 0,3 micromet mà thậm chí, các máy đo chỉ số chất lượng không khí ở Việt Nam chưa xác định được.

Khẩu trang Vogmask loại khẩu trang  được thiết kế  từ những nguyên liệu đặc biệt cao cấp với ba lớp cấu tạo nên một sản phẩm thời trang có tác dụng bảo vệ sức khỏe thở của bạn hữu quả nhất mọi thời đại.Cận cảnh một mẫu khẩu trang Vogmask.

Cùng những thiết kế và màu sắc mà bạn có thể thỏa thích lựa chọn. Việc đầu tiên bạn không thể bỏ qua đó là chọn kiểu  phù hợp cho công việc và màu sắc kiểu dáng phù hợp với cá tính của bạn sau đó là kích cỡ ở trang cửa hàng sản phẩm bán. Để trở thành người tiêu dùng thông minh nhất hãy chọn một khẩu trang Vogmask và trải nghiệm .

Ở sản phẩm Vogmask  được chú ý về việc tái sử dụng lâu nhất với thời gian dài vẫn duy trì được tác dụng của sản phẩm là bảo vệ sức khỏe thở của bạn tốt nhất. Bởi những nguyên vật liệu đặc biệt như là Một hoặc hai cái van thải khói bụi và những chất độc trong không khí và lớp vải lọc khí độc và chất liệu vải sợi hoặc sợi không dệt khỏi bụi bẩn nhỏ li ti trong không khí mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

Một lần nữa cảm ơn bạn đã quan tâm đến Vogmask  và hãy nhanh tay lựa chọn ngay cho bạn và gia đình  hoặc bạn bè một khẩu trang Vogmask để bảo vệ sức khỏe của bạn và mọi người xung quanh bạn một cách cá tính và thông minh nhất và đầy yêu thương nhất.

Vogmask gần như luôn là cái tên đầu tiên được các chuyên gia về chất lượng không khí nhắc đến khi nói về một sản phẩm khẩu trang chất lượng.

CHẤT LƯỢNG: Các sản phẩm dòng Microfiber của Vogmask đạt tiêu chuẩn N99 của Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động Mĩ, đảm bảo lọc 99% các vật thể có trong không khí, kể cả bụi PM0,3 – loại bụi có kích thước 0,3 micromet mà thậm chí, các máy đo chỉ số chất lượng không khí ở Việt Nam chưa xác định được.

Vogmask có phần viền vải đen và gọng kim loại giúp ôm sát lấy gương mặt người dùng. Tuy nhiên, phần quai đeo của sản phẩm này lại không có khả năng điều chỉnh độ rộng nên người sử dụng phải dùng cách thủ công như buộc thắt nút lại.

Bên cạnh đó, các sản phẩm Vogmask còn có kích thước S, M, L nên người dùng thoải mái lựa chọn, tìm được chiếc khẩu trang vừa vặn với gương mặt của mình.

ĐỘ THẨM MĨ: Mặt nạ của Vogmask được ưa thích vì tiên phong trong việc chú trọng yếu tố thời trang bên cạnh việc đáp ứng các tiêu chuẩn về ăn toàn. Các sản phẩm có kiểu dáng đẹp mắt, không kì quặc như khẩu trang phòng độc, có nhiều màu sắc và hoạ tiết trẻ trung.

MỨC GIÁ: Các thiết kế khẩu trang dòng Microfiber có giá 33 USD (khoảng 749.000 đồng), có thể giặt sạch, tái sử dụng và có hạn tối đa 3 năm kể từ ngày sản xuất. Tuy nhiên, hãng cũng khuyến cáo, nếu phần van nhựa bị hỏng hoặc phần màng lọc bám đầy các hạt nhỏ li ti màu đen thì bạn nên thay mới. Chính vì vậy, nếu sống ở vùng không khí ô nhiễm, hạn sử dụng của khẩu trang sẽ bị giảm đi đáng kể.

Tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY: http://www.vogmaskvietnam.com/vi/

Thanh Thảo (moitruong.com.vn/ST)
Share |

Các tin khác:

Người Việt uống 4 tỉ lít nước ngọt, bệnh từ miệng

Người Việt uống 4 tỉ lít nước ngọt, bệnh từ miệng

Tốc độ tiêu thụ đường của người Việt tăng gấp 7 lần trong vòng 15 năm, mỗi năm người dân uống hơn 4 tỉ lít nước ngọt trong đó có 2 tỉ lít trà uống liền. Xem thêm bài khác

Xem các video khác