Thông tin Bảo vệ môi trường

Chủ nhật, ngày 22/9/2019 |

Sàn giao dịch

Thiết bị thiêu rác thải y tế, rác thải nông nghiệp

27/12/2013 10:47:38 AM Công ty TNHH SOS MÔI TRƯỜNG cung cấp các thiết bị thiêu hủy rác thải cố định và di động được trang bị công nghệ mới nhất của Vương Quốc Anh với cơ chế buồng đốt sơ cấp và thứ cấp giúp xử lý nhanh chóng, hiệu quả rác thải y tế và gia súc, gia cầm nhiễm bệnh tại địa phương.

Thiết bị đốt không khói, không mùi, với chế độ kiểm soát nhiệt độ hoàn toàn tự động, đáp ứng mọi tiêu chuẩn ngặt nghèo về môi trường của châu Âu cũng như Việt Nam. Sử dụng liên tục. Lấy tro dễ dàng trong quá trình đốt mà không cần hạ nhiệt. Vận hành đơn giản với chế độ đốt tự động.Kết cấu vững chắc với độ bền cao (15 năm).

Xem sản phẩm tại đây:


Chuyên mục SÀN GIAO DỊCH cho phép đăng tải miễn phí các thông tin chào hàng, mua bán các loại công nghệ, thiết bị, sản phẩm… liên quan tới môi trường.
Độc giả có thể gửi thông tin để được đăng miễn phí tới địa chỉ: Ban Biên tập MTX; Email: gamma.moitruong@gmail.com; Hotline: 0915264385. Người phụ trách: Phạm Đình Cường.
Share |

Các tin khác:

11 thực phẩm “nguy hiểm” nhất hành tinh

11 thực phẩm “nguy hiểm” nhất hành tinh

Có những món ăn quen thuộc tưởng như rất ngon và được nhiều người ưa chuộng. Thế nhưng, hãy cảnh giác với những thực phẩm nguy hiểm sau đây vì nó có thể khiến bạn bị dị ứng, ngộ độc, thậm chí mất mạng. Xem thêm bài khác

Xem các video khác