Thông tin Bảo vệ môi trường

Thứ Năm, ngày 6/8/2020 |

Sàn giao dịch

Máy làm sạch đa năng Ozima SP-F1

18/12/2013 1:53:31 PM Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Sinh Phú vừa giới thiệu máy làm sạch đa năng Ozima SP-F1 với giá chỉ 2.750.000 đồng.

Ozone được tôn vinh là chất làm sạch lý tưởng nhất và được ứng dụng trên toàn thế giới. Công nghệ Ozone đã được Cục quản lý dược và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và câp giấy phép, dùng trong bảo quản hoa quả, thực phẩm.Ăn an toàn

- Sục rửa sát khuẩn, tiêu độc, phân hủy thuốc bảo vệ thực vật còn tồn dư trong rau quả thực phẩm, giữ cho rau quả luôn tươi xanh, tăng thời hạn bảo quản.

- Loại bỏ các hóc môn tăng trưởng , chế phẩm công nghiệp còn dư lại trong thực phẩm, thịt, cá, tôm

- Diệt các loại vi khuẩn tả, E.coli, Coliforms, các loại ký sinh trùng trong thực phẩm gây bệnh tiêu chảy, bệnh giun sán.

Uống an toàn

- Nước ngậm Ozone có tính năng sát khuẩn, khử độc, phân giải ion kim loại nặng, chất hữu cơ, làm mất màu, làm cho nước trong hơn và sạch hơn: Sử dụng để ăn uống, vệ sinh răng miệng, rửa vết thương

- Nước ngậm Ozone có tính năng sát khuẩn, khử độc: Sử dụng để diệt khuẩn dụng cụ nhà bếp, bát đĩa, cốc, chén, bình sữa cho trẻ em.

Thở an toàn

- Diệt các vi khuẩn, khử mùi hôi tanh, mùi hóa chất, mùi khói thuốc lá trong phòng và các mùi có hại cho sức khỏe trong lò vi sóng, tủ bát, tủ quần áo, tủ giầy dép.

- Giữ cho không khí trong lành, diệt các viuts cúm, vi khuẩn gây bệnh lây lan qua đường hô hấp như virus cúm H1N1, H5N1, H7N9.

- Tạo Ion âm, giúp cân bằng điện tích, làm tăng lượng oxy trong máu, thúc đẩy việc trao đổi chất của cơ thể và tăng khả năng miễn dịch. Điều chỉnh và cân bằng các chức năng cơ thể, giảm mệt mỏi, chống Stress. Giúp cơ thể tổng hợp và dự trữ Vitamin, kích thích và kéo dài các hoạt động của cơ thể.

Các đặc điểm nổi bật

1.Sử dụng công nghệ hiện đại:

Tạo Ozone bằng công nghệ Plasma, không tạo ra khí độc hại Oxit Nitơ, tiêu thụ điện năng thấp, an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng - Bộ khoa học và công nghệ (Quatest 1); Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh; Viện kỹ thuật Hóa - Sinh và TLNV (Bộ Công An) về tính năng khử độc với dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và vi khuẩn E.coli, vi khuẩn Coliforms.

2. Sản phẩm có tính năng tạo ra ion âm:

Giúp cân bằng điện tích, làm tăng lượng oxy trong máu, thúc đẩy việc trao đổi chất của cơ thể và tăng khả năng miễn dịch. Điều chỉnh và cân bằng các chức năng cơ thể. Giúp cơ thể tổng hợp và dự trữ Vitamin, kích thích và kéo dài các hoạt động của cơ thể.

3. Sản phẩm có kiểu dáng đẹp:

Thiết kế nhỏ, gọn, mầu sắc trang nhã, tiện lợi cho việc di chuyển hay đặt các vị trí khác nhau trong gia đình như phòng khách, phòng ngủ, bếp.

Có màn hình điện tử, điều khiển từ xa, cài đặt thời gian sử dụng tự động, rất thuận lợi cho việc điều khiển máy khi hoạt động.

Bảng giá này do doanh nghiệp cung cấp. MTX không chịu trách nhiệm về độ xác thực của bảng giáChuyên mục SÀN GIAO DỊCH cho phép đăng tải miễn phí các thông tin chào hàng, mua bán các loại công nghệ, thiết bị, sản phẩm… liên quan tới môi trường.
Độc giả có thể gửi thông tin để được đăng miễn phí tới địa chỉ: Ban Biên tập MTX; Email: gamma.moitruong@gmail.com; Hotline: 0915264385. Người phụ trách: Phạm Đình Cường.
Share |

Các tin khác:

Chai nhựa có 1 trong 3 ký hiệu sau là cực kỳ độc hại

Chai nhựa có 1 trong 3 ký hiệu sau là cực kỳ độc hại

Không phải loại nhựa nào cũng có thể tái sử dụng. Bạn nên hiểu những ký hiệu của nhà sản xuất để tránh dùng sai. Xem thêm bài khác

Xem các video khác