Thông tin Bảo vệ môi trường

Chủ nhật, 24/10/2021 |

GIỚI THIỆU THIẾT BỊ - SẢN PHẨM

Lọc rác thùng quay

24/01/2014 1:57:20 PM   Công ty TNHH Kỹ thuật Môi Trường Trần-Đông A là doanh nghiệp hoạt động chuyên ngành môi trường.

1-Tên sản phẩm: Lọc rác thùng quay

Lọc Rác Thùng Quay của công ty TNHH Kỹ Thuật Môi Trường Trần-Đông A (TDA) là một thiết bị cơ khí chuyên dụng, đóng vai trò quan trọng trong sơ đồ công nghệ xử lý các loại nước thải hiện nay, nó có chức năng lọc đến 90% lượng rác có kích thước nhỏ bị trộn lẫn trong nước thải, trước khi đưa vào hệ thống xử lý sinh học. Chi phí thấp so với bất kỳ loại máy xử lý nào, giá thành chỉ bằng 1/3 so với các sản phẩm có cùng chức năng nhập khẩu từ nước ngoài.
 
2-Đặc điểm:

Cấu trúc cứng vững, bền bỉ, không bị ăn mòn bởi các loại nước thải, tuổi thọ cao, do toàn bộ kết cấu được gia công chế tạo hợp lý bằng inox.

Độ mở khe lọc (2mm đến 3mm), và các lỗ đường kính 5mm trên thùng quay đủ nhỏ để cản rác lại, giúp các thiết bị phía sau như: bơm, ống chảy tràn, cụm phân phối khí không bị tắc nghẽn, làm cho hệ thống xử lý nước thải hoạt động thông suốt trơn tru.

Hoạt động êm ái, tiếng ồn của động cơ thấp, do sử dụng motor giảm tốc nhập khẩu từ Nhật Bản.

Tốc độ lồng quay: 20 đến 30 vòng/phút. Thiết bị dễ dàng đấu nối với bảng điều khiển của hệ thống, cũng như các thiết bị tự động khác.

Tháo ráp đấu nối với hệ thống rất đơn giản, nhanh; dãi công suất rộng, do đó thuận tiện trong việc cải tạo nâng cấp hệ thống.

        - Kích thước tổng thể        : 1490 x 1120 x 1000
        - Vật liệu chế tạo        : Inox 304
        - Đường kính lồng quay    : D700
        - Dẫn động            : Môtơ giảm tốc  03HP / 25rpm
        - Công suất            : 40m3 /h (1000 m3 /ngày đêm)

3-Ứng dụng: 

Dùng tách lọc rác và các chất rắn lơ lửng trong chế biến sản xuất.

Dùng để loại bỏ cặn và các chất rắn có kích thước lớn trong hệ thống nước thải sinh hoạt, nước thải đô thị, nước thải công nghiệp.

4-Giá thành: 50.000.000 đồng

Năm mươi triệu đồng gồm VAT, giao hàng tại công ty TDA

5-Bảo hành: 02 năm.

6-Hình ảnh thực tế của sản phẩm:
 
 
Chuyên mục SÀN GIAO DỊCH hỗ trợ các DN và cá nhân đăng tải các thông tin chào hàng, mua bán các loại công nghệ, thiết bị, sản phẩm… liên quan tới môi trường.

Quý vị có nhu cầu đăng tải thông tin trong chuyên mục này, có thể gửi thông tin cho chúng tôi theo địa chỉ: Ban Biên tập Trang TTĐT Bảo vệ Môi trường; Email: gamma.moitruong@gmail.com; Hotline: 0915264385. Người phụ trách: Phạm Đình Cường.
 
MTX


 
Share |

Các tin khác:

Dấu hiệu thịt lợn nhiễm độc

Dấu hiệu thịt lợn nhiễm độc

Thịt lợn là thực phẩm quen thuộc của nhiều gia đình Việt song việc chọn thịt ngon sạch thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một vài đặc điểm của thịt lợn mà người mua nên cân nhắc kỹ để tránh gây hại sức khỏe. Xem thêm bài khác

Xem các video khác

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng như thế nào tới môi trường chung toàn cầu: