Thông tin Bảo vệ môi trường

Thứ Hai, ngày 25/5/2020 |

Công nghệ môi trường

Công nghệ Plasmacluster nhanh chóng cải thiện chất lượng không khí trong nhà

17/05/2020 1:21:37 AM (moitruong.com.vn) Cùng với công nghệ Plasmacluster ion độc quyền, máy lọc không khí Sharp Plasmacluster có chế độ Haze vận hành ở tốc độ cao nhất trong 60 phút, giúp nhanh chóng cải thiện chất lượng không khí. 

Điểm nhấn của thiết bị là công nghệ Plasmacluster ion độc quyền, có khả năng tạo ra ion âm và ion dương tương tự như trong tự nhiên.
 

Nguyên tắc làm sạch không khí của công nghệ này là các ion gốc OH có tính oxy hóa cao bám vào nấm mốc, vi khuẩn, phá vỡ cấu trúc protein bằng cách lấy đi nguyên tử H, tạo thành nước trong không khí.

Thiết bị có chế độ Haze vận hành ở tốc độ cao nhất trong 60 phút, giúp nhanh chóng cải thiện chất lượng không khí.

Máy trang bị cảm biến nhận biết mức độ bụi, mùi hôi, ánh sáng phòng để điều chỉnh chế độ lọc cùng hệ thống đèn phù hợp.

Điều này nhằm làm sạch không khí tốt nhất, vừa đảm bảo không ảnh hưởng đến trải nghiệm, thời gian nghỉ ngơi của gia chủ.

Máy dễ dàng sử dụng, kết nối với smartphone thông qua ứng dụng Sharp Air để người dùng luôn kiểm tra chất lượng không khí của gia đình, điều khiển máy từ xa, nhận đề xuất thời gian thay bộ lọc thích hợp để máy đạt hiệu suất làm việc tốt nhất.

Sharp Plasmacluster FP-J80EV-H được hãng chăm chút thiết kế, phù hợp với không gian nội thất sang trọng. Máy phù hợp diện tích phòng dưới 62 m2.

Thanh Thảo (moitruong.com.vn/TH)
Share |

Các tin khác:

Nước ép hoa quả giá rẻ tràn chợ, bán cả lít vừa uống vừa lo

Nước ép hoa quả giá rẻ tràn chợ, bán cả lít vừa uống vừa lo

Nước ép ổi nguyên chất có giá siêu rẻ chỉ từ 10.000-15.000 đồng/chai, 20.000-30.000 đồng/lít đang được bán tràn ngập trên chợ mạng. Vào những ngày nắng nóng, nhiều người mua uống giải khát nên mặt hàng này rất hút khách. Xem thêm bài khác

Xem các video khác