Sự kiện môi trường - Bảo vệ môi trường - Trang 8

Thứ Tư, ngày 19/12/2018 |

Sự kiện môi trường

Giáo dục bảo vệ tài nguyên môi trường cho học sinh

Giáo dục bảo vệ tài nguyên môi trường cho học sinh

(moitruong.com.vn) Tài trợ 30.000 Euro cho sáng kiến giúp nâng cao sức khỏe và phúc lợi động vật; Nghi ngờ sét đánh gây ra "cơn mưa ngỗng" trút xuống tiểu bang Mỹ; UNESCO công nhận Non nước Cao Bằng là Công viên Địa chất toàn cầu; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

Công nghệ xử lý nước thải giảm gần 50% chi phí

Công nghệ xử lý nước thải giảm gần 50% chi phí

(moitruong.com.vn) Công nghệ xử lý nước thải giảm gần 50% chi phí; Công bố sách “Kinh tế xanh cho phát triển bền vững trong bối cảnh Biến đổi khí hậu”; 7 ngày thách thức vì sự phát triển bền vững; 12 công trình đoạt Giải thưởng Kiến trúc xanh lần thứ 4; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

Bảo tồn đàn cò nhạn quý hiếm tại Đồng Tháp

Bảo tồn đàn cò nhạn quý hiếm tại Đồng Tháp

(moitruong.com.vn) Bảo tồn đàn cò nhạn quý hiếm tại rừng tràm Gáo Giồng, Đồng Tháp; Ngôi làng ở Nhật Bản không có một cọng rác đầu tiên trên thế giới; Núi lửa trên đảo Sumatra phun trào, Indonesia phải đóng cửa sân bay; Trung Quốc phát hiện gene giúp giảm tác động nhiễm mặn ở cây lúa; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

Công bố hiện trạng rừng toàn quốc năm 2017

Công bố hiện trạng rừng toàn quốc năm 2017

(moitruong.com.vn) Công bố hiện trạng rừng toàn quốc năm 2017; Quốc gia nào gây ô nhiễm đại dương lớn nhất?; Hàn Quốc phải hoãn 3 trận đấu bóng chày vì ô nhiễm bụi mịn; Cứu các loài thú quý hiếm bằng thiên văn học; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

Điểm tin môi trường trong tuần

Điểm tin môi trường trong tuần

Sơ tuyển nhà đầu tư cho dự án xử lý chất thải; Tiêu bản rùa Hồ Gươm sắp hoàn thiện; Lắp camera giám sát việc thải rác bừa bãi; T&T Group và Hitachi Zosen hợp tác đầu tư các dự án đốt rác phát điện; Phương tiện vận chuyển chất thải phải lắp đặt GPS; Các nước đang phát triển nghiên cứu công nghệ làm mát Trái Đất; Giày tái chế từ rác thải bãi biển bán chạy; ... là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong tuần.

Sơ tuyển nhà đầu tư cho dự án xử lý chất thải

Sơ tuyển nhà đầu tư cho dự án xử lý chất thải

(moitruong.com.vn) Hà Nội sắp sơ tuyển nhà đầu tư cho dự án xử lý chất thải; T&T Group và Hitachi Zosen hợp tác đầu tư các dự án đốt rác phát điện; Philippines đóng cửa đảo du lịch Boracay nổi tiếng; Trung Quốc quyết tâm chặn nhập khẩu rác thải; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

Giải cứu 23 cá thể động vật hoang dã

Giải cứu 23 cá thể động vật hoang dã

(moitruong.com.vn) 23 cá thể động vật hoang dã được giải cứu trong tháng 3/2018; Khởi công dự án năng lượng tái tạo công suất 100 MW; Phương tiện vận chuyển chất thải phải lắp đặt GPS; Các nước đang phát triển nghiên cứu công nghệ làm mát Trái Đất; Các tảng băng ở Bắc cực sẽ biến mất trong một vài năm nữa?; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

Lắp camera giám sát việc thải rác bừa bãi

Lắp camera giám sát việc thải rác bừa bãi

(moitruong.com.vn) Lắp camera giám sát việc thải rác bừa bãi; Hậu Giang triển khai thực hiện Thỏa thuận Paris về biến đổi khí hậu; Thêm bằng chứng cho thấy châu Phi đang tách đôi; Giày tái chế từ rác thải bãi biển bán chạy; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

Ngày 8/4 sẽ chế tác xong tiêu bản rùa hồ Gươm

Ngày 8/4 sẽ chế tác xong tiêu bản rùa hồ Gươm

(moitruong.com.vn) Tiêu bản rùa Hồ Gươm sắp hoàn thiện; Biến đổi khí hậu: Cảnh báo về nguy cơ mất an ninh lương thực gia tăng; Mỹ thay đổi quy định hiệu suất nhiên liệu và ô nhiễm môi trường; Tàu Nhật Bản giết 333 con cá voi trong mùa săn ở Nam Cực; Hệ thống tạo mưa lớn nhất thế giới của Trung Quốc; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

Điểm tin môi trường tháng 3

Điểm tin môi trường tháng 3

(moitruong.com.vn) 74 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam nhận giải thưởng vì môi trường; Phát động Giải thưởng Sáng tạo xanh lần thứ II năm 2018; Kỷ niệm 10 năm Giờ Trái đất Việt Nam; Biến đổi khí hậu đã khiến thế giới thiệt hại hơn 320 tỷ USD;  Hơn 800 triệu người dân trên thế giới mất 30 phút để kiếm nước sạch; Trung Quốc truy cứu trách nhiệm 1.000 quan chức vì hủy hoại môi trường; ... là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong tháng.

Page: 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12 - 13 « Back · Next »

Các tin đưa ngày:

Thực phẩm nhuộm màu tiềm ẩn nguy cơ gây hại sức khỏe

Thực phẩm nhuộm màu tiềm ẩn nguy cơ gây hại sức khỏe

Việc lạm dụng phẩm màu không nằm trong danh mục cho phép để chế biến thực phẩm, gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của người tiêu dùng không còn xa lạ. Xem thêm bài khác

Xem các video khác