Sự kiện môi trường - Bảo vệ môi trường - Trang 6

Thứ Tư, ngày 19/12/2018 |

Sự kiện môi trường

Di dời hàng trăm cây xanh để làm tuyến Metro Nhổn - Ga Hà Nội

Di dời hàng trăm cây xanh để làm tuyến Metro Nhổn - Ga Hà Nội

(moitruong.com.vn) Di dời hàng loạt cây xanh để làm tuyến Metro Nhổn - Ga Hà Nội; TP.HCM: Biến bãi rác ô nhiễm thành vườn cây công nghệ cao; Trung Quốc cấm các dự án gây ô nhiễm không khí ở 3 thành phố; Bão cát kinh hoàng tại Ấn Độ, hàng trăm người thương vong; Ấn Độ là quốc gia có nhiều thành phố bị ô nhiễm nhất thế giới; Nam Phi muốn kéo núi băng Nam Cực về lấy nước chống hạn; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

Tổ chức thu gom rác thải điện tử tại các trường đại học

Tổ chức thu gom rác thải điện tử tại các trường đại học

(moitruong.com.vn) Tổ chức thu gom rác thải điện tử tại các trường đại học; Nước thải ô nhiễm đang khiến 2.000 con sông chết dần; Hà Nội sẽ chuyển từ chôn lấp rác sang đốt rác theo công nghệ mới; Các sáng kiến đối phó ô nhiễm không khí; Báo động hạt nhựa siêu nhỏ trong bia; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

Ô nhiễm tiếng ồn gia tăng

Ô nhiễm tiếng ồn gia tăng

(moitruong.com.vn) Ô nhiễm tiếng ồn gia tăng; Lắp đặt hệ thống quan trắc môi trường nước bằng cảm ứng tự động; Quỹ 1 triệu cây xanh đã đến Đất Mũi; Hà Tĩnh hoàn thiện hồ sơ kết thúc bồi thường sự cố môi trường; Ấn Độ có nhiều thành phố ô nhiễm nhất thế giới; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

Gom giấy loại bán gây quỹ giúp học sinh nghèo vượt khó

Gom giấy loại bán gây quỹ giúp học sinh nghèo vượt khó

(moitruong.com.vn) Gom giấy loại bán gây quỹ giúp học sinh nghèo vượt khó; Thêm 110 cá thể động vật hoang dã được giải cứu, trả về tự nhiên; Bộ Công an bắt vụ phá rừng quy mô lớn trong vườn quốc gia; Quảng Ninh phát động chương trình dọn sạch bãi biển vịnh Hạ Long; Tháp khổng lồ ở nơi có lăng mộ Tần Thủy Hoàng lọc 5 triệu m3 khí ô nhiễm mỗi ngày; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

Bơm chích tạp chất vào tôm bị phạt gần 200 trăm triệu đồng

Bơm chích tạp chất vào tôm bị phạt gần 200 trăm triệu đồng

(moitruong.com.vn) Bơm chích tạp chất vào tôm bị phạt gần 200 trăm triệu đồng; Lào Cai: Thiệt hại gần 2.700 tỷ đồng do thiên tai; 36.749 vụ sét đánh chỉ trong 13 giờ; Hơn 40 công ty cam kết cắt giảm ô nhiễm nhựa ở Anh; Australia đầu tư 400 triệu USD bảo tồn rạn san hô lớn nhất thế giới; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

Điểm tin môi trường tháng 4

Điểm tin môi trường tháng 4

(moitruong.com.vn) Kinh hoàng cà phê tẩm nhuộm chất độc từ viên pin; Công bố sách “Kinh tế Xanh cho phát triển bền vững trong bối cảnh biến đổi khí hậu” ; Phụ nữ Việt được thế giới vinh danh trong lĩnh vực môi trường; Tỷ phú Bloomberg tài trợ 4,5 triệu USD cho Hiệp định Paris;  Cả thế giới hoang mang khi Trung Quốc từ chối làm bãi rác cho toàn cầu; ... là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong tháng 4/2018.

Điểm tin môi trường trong tuần

Điểm tin môi trường trong tuần

Phụ nữ Việt được thế giới vinh danh trong lĩnh vực môi trường;
Trường ĐH hợp tác với Viện nghiên cứu Pháp giám sát môi trường; Chính thức ra mắt trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường;  Tỷ phú Bloomberg tài trợ 4,5 triệu USD cho Hiệp định Paris;  Tái chế bã kẹo cao su thành giày thời trang; ... là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong tuần.

Bắt giữ gần 3,8 tấn vảy tê tê

Bắt giữ gần 3,8 tấn vảy tê tê

(moitruong.com.vn) Bắt giữ gần 3,8 tấn vảy tê tê trong container cập Cảng Cát Lái; Bốn phụ nữ ở miền Tây bị sét đánh; EU thông qua lệnh cấm sử dụng thuốc trừ sâu; Biến đổi khí hậu làm biến đổi nhiều loài động vật; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

Hỗ trợ phí bảo hiểm nông nghiệp cho hộ nghèo

Hỗ trợ phí bảo hiểm nông nghiệp cho hộ nghèo

(moitruong.com.vn) ADB đầu tư mạnh vào chống biến đổi khí hậu; Châu Âu đưa ra các mục tiêu tái chế rác thải đầy tham vọng; Bangkok ngộp thở vì công nghiệp ô tô; Phát hiện rạn san hô khổng lồ rộng 56.000 km2 ngoài khơi Brazil; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

Triển lãm công nghệ môi trường và năng lượng Việt Nam 2018

Triển lãm công nghệ môi trường và năng lượng Việt Nam 2018

(moitruong.com.vn) Triển lãm quốc tế về Công nghệ môi trường và Năng lượng Việt Nam 2018; Trường ĐH hợp tác với Viện nghiên cứu Pháp giám sát môi trường; Chính thức ra mắt trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường; Thiết bị biến thức ăn thừa thành phân hữu cơ; Tái chế bã kẹo cao su thành giày thời trang; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

Page: 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 « Back · Next »

Các tin đưa ngày:

Thực phẩm nhuộm màu tiềm ẩn nguy cơ gây hại sức khỏe

Thực phẩm nhuộm màu tiềm ẩn nguy cơ gây hại sức khỏe

Việc lạm dụng phẩm màu không nằm trong danh mục cho phép để chế biến thực phẩm, gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của người tiêu dùng không còn xa lạ. Xem thêm bài khác

Xem các video khác