Sự kiện môi trường - Bảo vệ môi trường - Trang 10

Thứ Ba, ngày 19/2/2019 |

Sự kiện môi trường

Giờ Trái Đất: Cam kết bảo vệ Trái Đất

Giờ Trái Đất: Cam kết bảo vệ Trái Đất

(moitruong.com.vn) Giờ Trái Đất, một phong trào môi trường quan trọng của WWF, một lần nữa đoàn kết hàng triệu người trên thế giới để cùng nhau đưa ra cam kết bảo vệ hành tinh Trái đất. Sự kiện tắt đèn Giờ Trái Đất sẽ bắt đầu vào lúc 20h30 tối giờ địa phương, thứ Bảy, ngày 24/03/2018

1.400 học sinh học cách ứng phó với thiên tai

1.400 học sinh học cách ứng phó với thiên tai

(moitruong.com.vn) 1.400 học sinh học cách ứng phó với thiên tai; Đề xuất tăng nặng hình phạt đối với 'trùm' buôn lậu sừng tê giác; Môi trường cho “Thành phố môi trường”; ... là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

9.000 người tử vong mỗi năm vì nguồn nước

9.000 người tử vong mỗi năm vì nguồn nước

(moitruong.com.vn) Việt Nam có khoảng 9.000 người tử vong mỗi năm vì nguồn nước; Mua cốc sứ thân thiện môi trường có cơ hội nghỉ miễn phí tại Hilton; Hơn 800 triệu người dân trên thế giới mất 30 phút để kiếm nước sạch; Anh cảnh báo rác thải nhựa trên đại dương tăng 3 lần trong 1 thập kỷ; Các thành phố của Mỹ cấm bán lông thú để bảo vệ động vật; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

Thi sáng tạo trẻ “Giao thông xanh”

Thi sáng tạo trẻ “Giao thông xanh”

(moitruong.com.vn) TP.HCM phát động cuộc thi sáng tạo trẻ “Giao thông xanh”; Thả hai cá thể rùa quý hiếm về biển; Mức án 13 tháng tù giam vụ buôn lậu sừng tê giác là chưa thích đáng; Chú tê giác trắng đực cuối cùng trên trái đất qua đời; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

Sản phẩm xanh tiếp tục ra mắt người tiêu dùng

Sản phẩm xanh tiếp tục ra mắt người tiêu dùng

(moitruong.com.vn) ENTECH VIETNAM 2018: Những sản phẩm xanh tiếp tục ra mắt người tiêu dùng; Hơn 2.000 VĐV tham dự đường chạy bảo vệ môi trường; Viên nang graphene sẽ bón phân cho cây theo giờ; Dân Australia sắp phải sử dụng nước tái chế; Giáo sư Nhật Bản phát triển cao su có thể tạo và trữ điện; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

Phát hiện vụ nhập rác thải điện tử vào Việt Nam

Phát hiện vụ nhập rác thải điện tử vào Việt Nam

(moitruong.com.vn) Phát hiện ổ rác thải toàn bo mạch điện tử nhập trái phép vào Việt Nam; Hà Nội: 71% số giếng khoan có chứa chất ô nhiễm vượt mức cho phép; Trung Quốc phóng vệ tinh khảo sát tài nguyên; Hà Lan phát triển vận tải thủy tự lái thân thiện với môi trường; Dùng dầu ăn đã qua sử dụng làm nhiên liệu cho tàu thuyền; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

Điểm tin môi trường trong tuần

Điểm tin môi trường trong tuần

(moitruong.com.vn) Đại học Lạc Hồng vô địch cuộc thi xe tiết kiệm nhiên liệu châu Á; Hà Nội vẫn còn 187 điểm đen về ô nhiễm môi trường;  Hà Nội thành lập tổ công tác liên ngành về ứng phó với biến đổi khí hậu; Hơn 2.000 thanh niên ra quân chiến dịch Giờ Trái đất 2018; Gần một nửa các loài sinh vật có nguy cơ biến mất hoàn toàn; Thụy Sĩ ứng dụng công nghệ cao trong xử lý rác thải; ... là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong tuần.

55.000 phát thải 1.870 tấn khí CO2 vào bầu không khí

55.000 phát thải 1.870 tấn khí CO2 vào bầu không khí

(moitruong.com.vn) 55.000 phát thải 1.870 tấn khí CO2 vào bầu không khí; Khởi công xây dựng 5 căn nhà an toàn đầu tiên; Việt Nam tham dự Diễn đàn nước thế giới lần thứ 8 tại Brazil; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

Việt Nam vô địch cuộc thi xe tiết kiệm nhiên liệu châu Á

Việt Nam vô địch cuộc thi xe tiết kiệm nhiên liệu châu Á

(moitruong.com.vn) Đại học Lạc Hồng của Việt Nam vô địch cuộc thi xe tiết kiệm nhiên liệu châu Á; Quy chế phối hợp quản lý nghiên cứu khoa học trong vùng biển Việt Nam; Bão tuyết hoành hành khiến mùa Đông kéo dài ở Đông Bắc nước Mỹ; Xuất hiện robot quái thú bảo vệ mùa màng; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

 

Hà Nội còn bao nhiêu điểm đen về ô nhiễm môi trường?

Hà Nội còn bao nhiêu điểm đen về ô nhiễm môi trường?

(moitruong.com.vn) Hà Nội vẫn còn 187 điểm đen về ô nhiễm môi trường; Thả một cá thể rùa nặng 25kg về biển Cù Lao Chàm; Gần một nửa các loài sinh vật có nguy cơ biến mất hoàn toàn; WWF đề xuất một hiệp định toàn cầu bảo vệ biển; Đảng Xanh tại Australia kêu gọi cấm xe chạy xăng và diesel; Thụy Sĩ ứng dụng công nghệ cao trong xử lý rác thải; … là trong số những thông tin sự kiện môi trường đáng chú ý trong ngày.

Page: 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12 - 13 - 14 - 15 « Back · Next »

Các tin đưa ngày:

Nguy cơ ngộ độc từ thức ăn lâu ngày

Nguy cơ ngộ độc từ thức ăn lâu ngày

Theo báo cáo tổng hợp của Bộ Y tế, trong kỳ nghỉ Tết vừa qua đã có hơn 3.700 ca khám, cấp cứu do ngộ độc thức ăn, rối loạn tiêu hóa. Số các trường hợp khám, cấp cứu do ngộ độc thức ăn và rối loạn tiêu hóa chiếm 1% trong tổng số khám, cấp cứu. Xem thêm bài khác

Xem các video khác