Thông tin Bảo vệ môi trường

Thứ Hai, ngày 22/10/2018 |

Mùa Thu thay đổi

Dù chúng ta có thể không nhận ra, song con người đã làm thay đổi màu sắc mùa thu, khi thay đổi các loại cây ở trong rừng. Vào đầu những năm 1990, các khu rừng phía đông có nhiều màu vàng tươi hơn, vì chủ yếu trồng loài cây hạt dẻ Mỹ.

Ngày Trái Đất

Hôm nay
23-10

 4 thực phẩm có chứa thành phần hóa học biến chất, độc hại: Ăn nhiều có thể bị ngộ độc 4 thực phẩm có chứa thành phần hóa học biến chất, độc hại: Ăn nhiều có thể bị ngộ độc

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, đây là 4 loại thực phẩm họ không bao giờ ăn, vì chúng tiềm ẩn thành phần hóa học hoặc chất độc hại, có thể gây ngộ độc thực phẩm nếu ăn nhiều.

Xem thêm bài khác