Thông tin Bảo vệ môi trường

Thứ Năm, ngày 24/5/2018 |

Thiết bị môi trường

Robot hút bụi

15/05/2018 10:05:37 PM (moitruong.com.vn) Thiết bị mang tên LG Cordzero R9 ThinQ mang nền tảng trí tuệ nhân tạo Deep ThinQ của gã khổng lồ Hàn Quốc, được trang bị cảm ứng 2-D Dual Eye tăng cường khả năng định vị.

Đây là lần đầu tiên LG triển khai AI vào sản xuất thương mại cho các sản phẩm robot dọn dẹp. Hệ thống cảm ứng hỗ trợ robot phát hiện các chi tiết của không gian nội thất, bao gồm vị trí các vật cản để dừng lại hoặc vượt qua trong góc quan sát 160 độ.


Nhờ trí tuệ nhân tạo, dòng robot mới này có thể nhận diện các khu vực có bụi bẩn, như thảm và các góc cạnh, nơi mà thiết bị cần tăng lực hút và điều chỉnh chổi quét hay tốc độ.

R9 ThinQ mang hai màu, dark silver và bohemian red, và có thể hoạt động tới 90 phút khi sạc đầy, với tốc độ của chổi quét lên tới tối đa 1.300 lần trong một phút.

LG cũng khẳng định được chứng nhận của Schubert Leiter Geratesicherheit (Đức) và Tổ chức Dị ứng Anh quốc về khả năng ngăn ngừa bụi mịn và các chất gây dị ứng trong không khí. Người dùng có thể điều khiển thiết bị robot qua app LG Smart ThinQ trên điện thoại của mình.

Anh Quân (moitruong.com.vn/TH)
Share |

Các tin khác:

Ăn kiêng tạm thời làm tăng nguy cơ đái tháo đường týp 2?

Ăn kiêng tạm thời làm tăng nguy cơ đái tháo đường týp 2?

(moitruong.com.vn) Nghiên cứu chỉ ra rằng ăn kiêng "tạm thời" - nhịn ăn gián đoạn - có thể dẫn đến giảm cân sớm và nhanh chóng, nhưng về lâu dài, nó có thể gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe của họ, chẳng hạn như sự phát triển của bệnh đái tháo đường týp 2. Xem thêm bài khác

Xem các video khác

Hỗ trợ trực tuyến
Truyền thông: Mr. Xuân Tuân:
Phone: 0905.329.019
Nội dung: Mr. Cường:
Phone: 0915.264.385