Thông tin Bảo vệ môi trường

Thứ Năm, ngày 16/8/2018 |

Sản phẩm môi trường

Máy lọc sạch không khí ô nhiễm trong phòng

06/03/2018 11:49:41 AM (moitruong.com.vn) Chiếc Mighty của hãng Coway nặng chỉ 6kg nhưng có thể lọc sạch không khí trong các căn phòng có diện tích lên tới 50m2, nhờ một hệ thống lọc 4 giai đoạn mà sử dụng một bộ ion hóa bên cạnh bộ lọc HEPA tiêu chuẩn.

Máy lọc không khí Coway AP-1512HH Mighty Air Purifier có thiết kế thanh lịch hiện đại có thể kết hợp hài hòa với không gian nội thất mọi căn phòng.


Coway AP-1512HH Mighty là chiếc máy lọc cao cấp thích hợp sử dụng cho những căn phòng lớn diện tích lên tích lên tới 100m2.

Coway AP-1512HH Mighty nổi bật bởi những tính năng lọc mạnh mẽ thông qua công nghệ lọc tối ưu để loại bỏ hơn 99% bụi bẩn và các vi khuẩn có hại trong không khí.

Giúp cho ngôi nhà bạn thêm thoáng sạch, thơm mát và tạo không gian trong lành tốt cho sức khỏe.

Lưới lọc của máy có độ bền cao với tuổi thọ có thể lên tới 1 năm. Thêm vào đó phải kể đến thời gian bảo hành 3 năm của Coway để cam kết về chất lượng và hiệu quả sản phẩm.

Thanh Thảo (moitruong.com.vn/TH)
Share |

Các tin khác:

Vì sao thực phẩm là một trong những nguồn gây ung thư đầu bảng?

Vì sao thực phẩm là một trong những nguồn gây ung thư đầu bảng?

(moitruong.com.vn) Theo một nghiên cứu tại Mỹ, thực phẩm là một trong những nguồn gây ung thư đầu bảng. Vậy loại thực phẩm nào bạn cần phải tránh xa, nếu như không muốn tăng nguy cơ đối diện với căn bệnh tử thần này? Xem thêm bài khác

Xem các video khác