Thông tin Bảo vệ môi trường

Thứ Sáu, ngày 16/11/2018 |

Sản phẩm môi trường

Khẩu trang chống ô nhiễm

15/02/2018 7:27:25 AM (moitruong.com.vn) Khẩu trang thông thường không thể lọc được bụi bẩn. Tuy nhiên loại khẩu trang Cambridge Mask có thể chống được ô nhiễm và lọc được hơn 99% các loại bụi, vi khuẩn, cả khí gas độc hại.

CHẤT LƯỢNG: Đây chính là loại khẩu trang chống ô nhiễm bán chạy nhất trên Amazon. Khẩu trang của Cambridge có ba lớp, với lớp lọc trong cùng làm từ carbon hoạt tính, đáp ứng các tiêu chuẩn N99. Chất liệu carbon hoạt tính được hãng giới thiệu là có công thức, tiêu chuẩn giống với khẩu trang của quân đội nước Anh. Sản phẩm của hãng chống được các thành phần có hại hoà tan trong khí gas như benzenne, formadelhyde.

Chiếc khẩu trang gọn gàng, nhỏ nhắn của Cambridge Mask thực ra lai lọc được hơn 99% các loại bụi, vi khuẩn, cả khí gas độc hại.

Sản phẩm này có thiết kế khá giống Vogmask, với phần vải đen quanh khẩu trang ôm sát gương mặt, giúp không khí không lọt qua các kẽ hở. Ưu điểm của khẩu trang Cambridge là có phần nút điều chỉnh độ ôm của khẩu trang ở phía góc dưới bên trái nên đảm bảo sản phẩm sẽ vừa vặn với khuôn mặt.

Bên cạnh đó, loại khẩu trang này có 5 kích cỡ từ XS đến XL, chia theo các khoảng cân nặng của người dùng từ 6 đến hơn 90kg nên bạn dễ tìm được một sản phẩm vừa vặn với gương mặt hơn.

ĐỘ THẨM MĨ: Ra đời sau Vogmask, sản phẩm của Cambridge cũng sở hữu mẫu mã hợp thời, nhiều màu sắc, thiết kế đẹp mắt nên bạn có thể tự tin đeo đi khắp mọi nơi.

MỨC GIÁ: Một chiếc khẩu trang Cambridge Mask dòng Classic có giá 19GBP (khoảng 571.000 đồng) – rẻ hơn Vogmask kha khá.

Về hạn sử dụng, hãng đưa ra những hướng dẫn rõ ràng hơn Vogmask. Cũng như sản phẩm của Vogmask, không khí càng ô nhiễm, khẩu trang càng nhanh hết tác dụng. Tuỳ theo chỉ số chất lượng không khí AQI mà một chiếc khẩu trang Cambridge có tuổi thọ dao động từ 6 tháng đến 90 giờ đeo.

Với tình trạng không khí ở mức “gây hại sức khoẻ”, “gây hại sức khoẻ trầm trọng” như ở Hà Nội trong thời gian vừa qua, mỗi chiếc khẩu trang có tuổi thọ khoảng 220 giờ. Ví dụ nếu mỗi ngày bạn đeo khẩu trang 2 tiếng, với điều kiện không khí có hại, có hại trầm trọng, sản phẩm này có hạn dùng 110 ngày – khoảng gần 4 tháng. Xem thêm thông tin về hạn dùng sản phẩm trong các điều kiện môi trường khác nhau tại đây.

Tham khảo TẠI ĐÂY:
https://fado.vn/us/s/search/?rh=k:kh%E1%BA%A9u+trang+mask+cambridge&keywords=kh%E1%BA%A9u+trang+mask+cambridge

Khánh Ly (moitruong.com.vn/ST)
Share |

Các tin khác:

Dùng thế này sẽ biến nhân sâm thành thuốc độc

Dùng thế này sẽ biến nhân sâm thành thuốc độc

Nhân sâm là loại thuốc quý, rất bổ dưỡng. Thế nhưng nếu dùng không đúng, nhân sâm sẽ gây ngộ độc làm bệnh nặng thêm, thậm chí gây chết người. Xem thêm bài khác

Xem các video khác