An toàn thực phẩm - Bảo vệ môi trường - Trang 4

Chủ nhật, ngày 27/5/2018 |

An toàn thực phẩm

Tuyệt chiêu chọn thực phẩm sạch an toàn cho ngày Tết

Tuyệt chiêu chọn thực phẩm sạch an toàn cho ngày Tết

Giáp Tết, vấn đề an toàn thực phẩm lại trở nên báo động, khi trên thị trường xuất hiện nhiều thực phẩm bẩn, gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

Tuyệt đối không đun đi đun lại những đồ ăn này!

Tuyệt đối không đun đi đun lại những đồ ăn này!


Hâm nóng đồ ăn là thói quen của nhiều người vì nghĩ rằng sẽ có lợi cho sức khỏe và vị ngon của món. Tuy nhiên, có những loại đồ ăn đun nóng nhiều lần lại gây hại cho bạn và gia đình mình.

 

Những món ăn thành thuốc độc nếu nêm mì chính

Những món ăn thành thuốc độc nếu nêm mì chính

 Nếu bạn nêm mì chính vào những món ăn đang sôi, món nguội hay các món chua...mì chính có thể chuyển hóa thành những hóa chất độc hại đối với sức khỏe.

Ngạc nhiên khi bác sĩ cấm ăn bún vì dạ dày bục nát

Ngạc nhiên khi bác sĩ cấm ăn bún vì dạ dày bục nát

Bún là thực phẩm được ưa thích, nhất là ở các thành phố lớn có nhiều món ăn sáng sử dụng bún. Tuy nhiên các bác sĩ khuyên không nên ăn bún, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Những thực phẩm càng ăn càng mệt mỏi

Những thực phẩm càng ăn càng mệt mỏi

Chuối, mì tôm, đồ ngọt, bánh mì,... là những đồ ăn quen thuộc nhưng khi ăn nhiều lại khiến con người mệt mỏi, uể oải.

Uống nước và ăn thực phẩm đúng cách tăng tuổi thọ

Uống nước và ăn thực phẩm đúng cách tăng tuổi thọ

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng uống nước đúng cách sẽ sống thọ thêm 20 năm. Không chỉ uống nước, nếu bổ sung thường xuyên những loại thực phẩm như rau diếp, dầu hoa trà, bơ, quả việt quất sau sẽ giúp bạn có thể tăng thêm ít nhất 10 năm tuổi thọ.

Ăn uống gì để nhanh khỏi ốm?

Ăn uống gì để nhanh khỏi ốm?

Những loại thực phẩm dưới đây sẽ giúp tăng cường miễn dịch, bổ sung những dưỡng chất quan trọng để bạn sớm hồi phục, thoát khỏi tình trạng mệt mỏi, khó chịu do bệnh tật gây ra.

6 thực phẩm đun lại dễ biến thành chất độc

6 thực phẩm đun lại dễ biến thành chất độc

Một số loại thực phẩm khi ăn thừa được bảo quản, nếu đun lại rất dễ biến thành các chất độc tố nguy hiểm cho sức khỏe.

Ăn thịt nấu kỹ tăng nguy cơ ung thư thận

Ăn thịt nấu kỹ tăng nguy cơ ung thư thận

Theo một nghiên cứu mới đăng tải trên Tạp chí Ung thư của các nhà khoa học Mỹ, việc thịt nấu quá kỹ sẽ sản sinh ra các hợp chất có hại ...

Những loại rau cải thiện chiều cao

Những loại rau cải thiện chiều cao

Ngoài việc bổ sung canxi, luyện tập các bài tập tăng chiều cao, bạn hãy bổ sung các loại rau như củ cải, đậu hà lan, cải brussel... vào bữa ăn hàng ngày để cải thiện chiều cao.

Page: 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 « Back · Next »

Các tin đưa ngày:

Thông điệp không thể bỏ qua từ các con số có trên hộp nhựa

Thông điệp không thể bỏ qua từ các con số có trên hộp nhựa

Các chuyên gia khuyến cáo, các chất độc thôi nhiễm từ các sản phẩm nhựa không gây hậu quả ngay mà “ăn mòn” dần dần trong cơ thể. Do đó, người tiêu dùng không nên “chưa thấy hậu quả gì” mà chủ quan. Xem thêm bài khác

Xem các video khác

Hỗ trợ trực tuyến
Truyền thông: Mr. Xuân Tuân:
Phone: 0905.329.019
Nội dung: Mr. Cường:
Phone: 0915.264.385