An toàn thực phẩm - Bảo vệ môi trường

Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 |

An toàn thực phẩm

Việt Nam sẽ có thịt mát

Việt Nam sẽ có thịt mát

Trong khi tại các nước ở châu Âu, châu Mỹ đều đang sử dụng chủ yếu thịt mát thì tại Việt Nam từ xưa đến nay vẫn chủ yếu sử dụng thịt nóng.

 4 thực phẩm có chứa thành phần hóa học biến chất, độc hại: Ăn nhiều có thể bị ngộ độc

4 thực phẩm có chứa thành phần hóa học biến chất, độc hại: Ăn nhiều có thể bị ngộ độc

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, đây là 4 loại thực phẩm họ không bao giờ ăn, vì chúng tiềm ẩn thành phần hóa học hoặc chất độc hại, có thể gây ngộ độc thực phẩm nếu ăn nhiều.

Cỏ Mỹ đáng sợ hơn những gì người ta tưởng

Cỏ Mỹ đáng sợ hơn những gì người ta tưởng

Vùi mình vào thứ ảo giác sinh ra từ ma túy, từ cỏ Mỹ, giới trẻ không ngờ rằng chính mình đang trở thành mầm mống cho các loại tội phạm nguy hiểm trong xã hội.

Những cấm kỵ khi ăn khoai lang ai cũng nên biết

Những cấm kỵ khi ăn khoai lang ai cũng nên biết

Khoai lang là thực phẩm rất tốt, nhưng với một số người mắc bệnh sau đây thì nên hạn chế, thậm chí là 'cấm kỵ' với món ăn này.

Rau quả ngăn ngừa lão hóa

Rau quả ngăn ngừa lão hóa

Nguyên tắc của chế độ dinh dưỡng cơ bản ngăn ngừa sự lão hóa bao gồm chế độ ăn đủ năng lượng, cân đối các chất dinh dưỡng và tăng cường sử dụng thực phẩm giàu chất chống ôxy hoá. Trong đó rau quả đóng vai trò quan trọng.

Vì sao thực phẩm là một trong những nguồn gây ung thư đầu bảng?

Vì sao thực phẩm là một trong những nguồn gây ung thư đầu bảng?

(moitruong.com.vn) Theo một nghiên cứu tại Mỹ, thực phẩm là một trong những nguồn gây ung thư đầu bảng. Vậy loại thực phẩm nào bạn cần phải tránh xa, nếu như không muốn tăng nguy cơ đối diện với căn bệnh tử thần này?

Loại gạo từng chỉ dùng trong hoàng tộc chữa ung thư

Loại gạo từng chỉ dùng trong hoàng tộc chữa ung thư

Hàm lượng protein và sắt cao, gạo nếp cẩm chứa nhiều chất xơ, vitamin E, và có hàng loạt các đặc tính kháng viêm, góp phần nâng cao tuổi thọ và chất lượng cuộc sống.

Tiêu thụ nhiều đường – tác nhân hủy diệt sức khỏe

Tiêu thụ nhiều đường – tác nhân hủy diệt sức khỏe

(moitruong.com.vn) Có lẽ nhiều người không biết rằng các món ăn nhiều đường rất ngọt ngào và đầy cám dỗ nhưng chính nó lại là tác nhân hủy diệt sức khỏe và trí tuệ của bạn. Chế độ dinh dưỡng không hợp lý với nhiều muối và sản phẩm có đường, chất béo bão hòa, ăn ít rau và trái cây, thiếu hoạt động thể lực là những yếu tố làm tăng các bệnh không lây nhiễm hiện nay.

Sự thật về nước ngô khiến bạn tá hoả khi đun uống quá nhiều

Sự thật về nước ngô khiến bạn tá hoả khi đun uống quá nhiều

Nước ngô hay nước râu ngô là thức uống giải nhiệt, thanh mát rất được ưa chuộng trong mùa hè. Tuy nhiên, nếu lạm dụng và uống nước ngô với tần suất thường xuyên thì sẽ khiến bạn phải đối mặt với nhiều…

Rượu pha nước tăng lực nguy hiểm như thế nào?

Rượu pha nước tăng lực nguy hiểm như thế nào?

Việc pha rượu với nước tăng lực không chỉ khiến người uống dễ bị ngộ độc mà còn có hành vi mạo hiểm hơn.

Page: 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 « Back · Next »

Các tin đưa ngày:

 4 thực phẩm có chứa thành phần hóa học biến chất, độc hại: Ăn nhiều có thể bị ngộ độc

4 thực phẩm có chứa thành phần hóa học biến chất, độc hại: Ăn nhiều có thể bị ngộ độc

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, đây là 4 loại thực phẩm họ không bao giờ ăn, vì chúng tiềm ẩn thành phần hóa học hoặc chất độc hại, có thể gây ngộ độc thực phẩm nếu ăn nhiều. Xem thêm bài khác

Xem các video khác