Bảo vệ người tiêu dùng - Bảo vệ môi trường - Trang 4

Chủ nhật, ngày 16/12/2018 |

Bảo vệ người tiêu dùng

 Ốp điện thoại xuất xứ Trung Quốc chứa chất gây ung thư

Ốp điện thoại xuất xứ Trung Quốc chứa chất gây ung thư

Ốp lưng điện thoại của nhiều hãng smartphone danh tiếng như Apple, Xiaomi.. có nguồn gốc từ Trung Quốc được phát hiện chứa hàm lượng các chất nguy cơ gây ung thư.

Những ai không nên uống nhiều trà đá?

Những ai không nên uống nhiều trà đá?

Nhóm nghiên cứu người Mỹ tại Trung tâm Y tế Đại học Loyola khuyến cáo rằng uống trà đá có thể làm tăng nguy cơ bị sỏi thận.

Rước hàng nghìn vi khuẩn vào người từ thói quen mặc đồ mới không giặt

Rước hàng nghìn vi khuẩn vào người từ thói quen mặc đồ mới không giặt

Nhiều người vẫn có thói quen mặc đồ mới không giặt mà không biết rằng đây chính là cách để vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào người và gây ra các bệnh nguy hiểm.

Thực phẩm nên tránh vào mùa hè để bảo vệ sức khỏe

Thực phẩm nên tránh vào mùa hè để bảo vệ sức khỏe

 Thời tiết mùa hè nóng nực khiến cơ thể đổ mồ hôi nhiều làm gia tăng những vấn đề về sức khỏe như: mất nước, da nhạy cảm, thiếu hụt vitamin và khoáng chất… Dưới đây là một số thực phẩm bạn nên tránh sử dụng vào mùa hè để bảo vệ sức khỏe.

Chất cực độc trong mía bị rượu: Ăn vào có thể tử vong

Chất cực độc trong mía bị rượu: Ăn vào có thể tử vong

Nhiều người vẫn cho rằng mía để lâu bị rượu (xuất hiện những đốm màu đỏ ở giữa thân) sẽ ăn thơm ngọt hơn bình thường mà không biết tác hại khôn lường của nó.

Cư dân mạng than ăn mì chính bị tê người?

Cư dân mạng than ăn mì chính bị tê người?

Gần đây, xuất hiện trong một diễn đàn lớn về công nghệ bàn về bột ngọt, nhiều ý kiến cho rằng khi ăn bún, phở ở các hàng quán, có nêm mì chính hay bị cảm giác gai gai, tê người, chóng mặt, bủn rủn tay chân.

Táo nhập khẩu trông bóng và đẹp? Chúng có hại không?

Táo nhập khẩu trông bóng và đẹp? Chúng có hại không?

Những quả táo trông có vẻ không tự nhiên và không tốt cho sức khỏe. Vậy liệu chúng sẽ không ngon như vẻ bên ngoài không? Ăn chúng có hại không?

 Túi nilong – Dùng sao để không bị nhiễm độc?

Túi nilong – Dùng sao để không bị nhiễm độc?

Theo PGS. Nguyễn Duy Thịnh, túi ni lông hoặc hộp xốp để đựng thực phẩm nóng như sữa đậu nóng, nước ngô, nước canh, cơm… ở 78-80oC hoặc màng bọc nilong bị nóng chảy sau khi làm nóng thức trong lò vi sóng sẽ dễ dàng thôi nhiễm chất DOP (dioctin phatalat) vào thức ăn.

5 món đồ chơi thông minh nhưng vô cùng hại trí não trẻ

5 món đồ chơi thông minh nhưng vô cùng hại trí não trẻ

Bạn sẽ ngã ngửa khi biết rằng 5 món đồ chơi thông minh vẫn khuyến khích con chơi lại nguy hại tới trí não của trẻ.

Page: 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 « Back · Next »

Các tin đưa ngày:

Thực phẩm nhuộm màu tiềm ẩn nguy cơ gây hại sức khỏe

Thực phẩm nhuộm màu tiềm ẩn nguy cơ gây hại sức khỏe

Việc lạm dụng phẩm màu không nằm trong danh mục cho phép để chế biến thực phẩm, gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của người tiêu dùng không còn xa lạ. Xem thêm bài khác

Xem các video khác